Friday, July 7, 2017Mối quan hệ giữa mình và Michael là một mối quan hệ kỳ lạ. Càng ngày càng trở nên thân thiết nhưng lại không phải là tình nhân. Có hay chăng lực cản cũng là từ phía mình. Mình vừa gần, lại vừa xa. Mình quý trọng Michael, nhưng lại không có chemistry.

Càng ngày mình càng cảm thấy thất vọng về Alex. Mình không còn nhiều cảm xúc nồng nàn như trước đây dù rất thương. Mình không còn cảm thấy hy vọng về một mối quan hệ thật sự tốt đẹp và hạnh phúc trong tương lai vì tính cách của Alex. Ở bên Alex đôi khi mình vẫn cảm thấy cô đơn vì sự vô tâm. Hoặc là mình đã đòi hỏi quá nhiều ở con người này hoặc đây là một người không thực sự là người mình cảm thấy cần. Như một người có thể bù đắp tất cả những nỗi đau, sự cô đơn, sự chịu đựng cuộc sống khắc nghiệt. Mình không còn cảm thấy bình yên bên Alex, dù Alex có chăm sóc mình, nhưng mình vẫn thấy chưa đủ.

Và mình cảm thấy như đang bị công việc nghiền nát.

Người đàn ông là sếp mình đó quả thực rất hấp dẫn, nhưng là sếp của mình. Mình thấy rõ ràng rằng mình phải kìm chế vì sự hấp dẫn đó, vì đây là công việc. Và công việc là công việc. Phải chuyên nghiệp.

Hôm qua mình đã đùa một chút và ai đó đã làm nó thành serious. Watch your back. That's everything I can learn today. Thật nặng nề khi bạn không thể tin được một ai chung quanh mình.
No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...