Monday, December 12, 2016

get me through December, again
Đúng là mình cũng may mắn nhưng mình thực sự đã cố gắng rất nhiều. Và kết quả kinh doanh đạt được ở tháng đầu tiên đã hơn mình mong đợi. Mình cũng đã có Quản lý mới và cô gái này làm việc tốt hơn mình nghĩ. Hy vọng tụi mình sẽ cùng nhau đưa Tea Maison lên một tầm cao mới. Sáng nay mình chính thức duyệt logo mới và mong rằng sẽ có packaging mới trước dịp Tết nguyên đán.

Tháng này mình phải chậm lại chút. Đồng thời bận rộn với căn hộ mới. Coffee bị nhiễm sốt siêu vi cách đây hai ngày và hôm nay mình hình như cũng vậy. Mình thấy đau đầu từ sáng và mệt mỏi. Có lẽ mình đã chính thức nhiễm bệnh. Hồi tháng Mười mình cũng bị ho khá nặng và cảm nặng vài ngày. Mình thấy sợ bệnh quá vì giờ đây mình chỉ có một mình, đi làm, lo nhà cửa và chăm sóc Coffee.

Mình và Coffee đã chuyển về chỗ mới được đúng một tuần. Đồ nội thất vẫn chưa sắm đầy đủ. Nhưng mình không quá quan trọng chuyện này. Mình đợi tìm thấy thứ mình thực sự thích, hoặc là không có gi`. Mình đã tìm được một tấm thảm pha lông cừu ưng ý, nhưng mãi vẫn chưa tìm ra sofa mình ưng. Mình chấp nhận mua một tấm thảm đắt tiền nhưng mình sẽ không mua những đồ gỗ khác quá đắt đỏ. Mình thấy hài lòng và quyết định trang trí căn hộ theo phong cách Boho. Một chút ngẫu hứng, một chút phá cách, có chút tuỳ tiện nhưng không thiếu sự sang trọng, điệu đàng. Đó là phong cách nội thất mình quyết định theo đuổi. Mình chán ghét mọi khuôn mẫu, ước lệ, ví dụ như chẳng cần tới hai cái table de nuit ở hai đầu giường, hay phòng khách nhất định phải là những kiểu sofa vuông vắn. Giường ngủ mình nhìn sáng sủa êm ái với những tấm chăn nhẹ giả lông thú. Và thực dễ chịu làm sao khi cuối cùng cũng được nằm trên chiếc giường do đích thân mình chọn lựa từng món đồ.


Lâu lắm chẳng có nhu cầu viết gì cho mình cả vì quá bận rộn. Chớp mắt đã qua gần nửa tháng 12. Mình vừa yêu công việc nhưng lại thấy thật sự mệt mỏi. Nhớ những tháng ngày tự do được đi chơi làm sao.

Get me through December, again.
No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...