Sunday, November 6, 2016

tea girl

Cuối cùng mình vẫn là người đặt công việc lên trên tất thảy mọi thứ. Mình nhận ra khi mình có công việc mà mình say mê, mình dường như quên bản thân. Đã mấy tuần mình chạy theo công việc và không tập tành gì cả. Cảm thấy có lỗi với body của mình quá.

Sau 5 ngày không nói chuyện, mình đã gọi cho Alex. Mình quyết định tha thứ và Alex nói nợ mình cả thế giới. Mình nghĩ là mình đã quyết định đúng. Mình làm theo trái tim mách bảo hơn là lý trí, và có lẽ như vậy mình hạnh phúc hơn. Mình cũng quá bận rộn và mình hiểu ra mình đã mong đợi quá nhiều ở một người bận rộn công việc như Alex. Mình cần thông cảm và thấu hiểu nhiều hơn đối với người mình yêu. Mình biết rằng Alex là một người đặc biệt và phù hợp với mình sau biết bao nhiêu biến cố cuộc đời và hơn tất cả những người đàn ông mình đã gặp. Những người nhạt nhẽo, tẻ nhạt, dối trá, khô khan... đã làm mình thấy phí thời gian nhưng cũng nhờ vậy mình mới biết thế nào là một người mình thực sự cần. Trên tất cả, mình yêu Alex, yêu và chấp nhận cả những khiếm khuyết. Không ai hoàn hảo cả và mình cũng không. Nhưng đối với Alex mình luôn hoàn hảo. Có lẽ vậy là đủ.


cô gái bán trà :)


Sau nhiều ngày suy nghĩ, mà đúng ra mình cũng chẳng có nhiều thời gian để mà nghĩ. Mình quyết định sẽ thay đổi một chút và mình biết Alex cũng sẽ thay đổi vì mình. Tụi mình không thể kết thúc dù có khó khăn như thế nào. Mình cảm thấy rõ rằng mối lương duyên này là chưa thể dứt, và Alex yêu mình rất nhiều. Sự gắn bó giữa tụi mình cũng rất tự nhiên, không hề suy suyển. Alex giống như một người bạn tâm tình mà mình không thể thiếu. Mình nhận ra mình không muốn sống không có Alex và Alex cũng đã trở thành một phần cuộc sống của mình. Những ngày không nói chuyện với nhau, chắc Alex cũng hiểu và thấm ra nhiều điều, cũng nhận ra rằng sự kết nối giữa hai đứa mình là rất tuyệt vời, ngọt ngào và không dễ dàng tìm thấy.

Công việc làm cho thời gian trôi đi rất nhanh và khi về đến nhà, tắm xong leo lên giường mình chỉ thấy mệt đuối. Nhưng dường như chỉ có thử thách mới làm mình bị kích thích. Mình lại trở thành một con người của công việc với tất cả nhiệt huyết của trái tim, với tất cả phấn khích và nỗ lực. Tạm quên đi những chuyến đi, những kế hoạch khác, mình phải chiến thắng chính mình ở cuộc đua này.No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...