Wednesday, July 20, 2016

là yêu như chưa từng yêuCó lẽ mình đã tìm được người đàn ông của đời mình.
Có lẽ Alex chính là người đó.

Tất nhiên là có đôi lúc mình cũng nghĩ đến đổ vỡ chia ly, nhưng mình không sợ điều ấy, mình chỉ chấp nhận nó như một điều có thể là, để mà biết nâng niu trân trọng hơn tình cảm mà mình đang có.

Càng ngày mình càng thấy mình đã yêu chàng trai ngọt ngào của mình nhiều quá mất rồi, và người cũng yêu mình nhiều nhiều lắm. Lần đầu tiên trong đời mình cảm nhận một tình yêu thực sự trọn vẹn. Chưa có ai cho mình những cảm xúc ngọt ngào ấm áp như thế trong tim, chưa có ai cho mình cảm giác mình được trân trọng nhiều đến thế.

Alex luôn ủng hộ mình trong mọi quyết định, cố gắng hiểu mình từ những điều nhỏ nhất mình chia sẻ, và nhiều lần làm tan chảy trái tim mình bằng những cố gắng lắng nghe rất chân thành. Mình cũng nhận ra mình yêu Alex nhiều đến nỗi trái tim mình đã rung lên khi nhiều lần Alex nói muốn cưới mình, 'I want to make you mine', 'you're my wife', 'I want to be with you forever'...

Mình biết, khi đang yêu say đắm thì người ta thường luôn như vậy, nhưng mình cũng biết tình yêu này là rất khác, là vô cùng sâu sắc và rất... định mệnh. Mình cũng không muốn giải thích nhiều cho người bạn thân đã lo lắng cho mình hiểu vì có thể cô ấy có quan điểm sống hơi khác.  Mình đã nghĩ chỉ cần mình biết là đủ. Việc 2 người gặp nhau, say mê nhau đến phát cuồng, chia sẻ với nhau tất cả bất chấp khoảng cách nửa vòng trái đất trong thời gian dài như vậy đâu có dễ dàng gì. Đôi lúc cũng không thể tin nổi hai đứa đã vược qua khoảng thời gian khó khăn dường ấy, nhưng cũng vì vậy mà những giây phút bên nhau quá quý giá và luôn được trân trọng.

Nghĩ đến tương lai ở bên nhau mình đã thấy quá nhiều thú vị, vì tụi mình hoàn toàn giống nhau: thích nói chuyện và chia sẻ với nhau cũng như cười đùa nhiều rất nhiều, thời gian bên nhau ngoài những lúc làm tình, ôm hôn nhau điên dại thì tụi mình nói chuyện không ngừng, enjoy food và Vietnamese food (so much), enjoy beer vì chúng mình còn quá trẻ, haha. Và Alex đã bắt đầu tình yêu với rượu vang cũng như du lịch cùng mình. Nhưng điều chính yếu là tụi mình có chung một tần số đam mê dành cho nhau, điều mình chưa bao giờ cảm nhận từ những người yêu cũ, chính vì vậy tụi mình cứ tự nhiên mà yêu nhau thôi. Hơn bao giờ hết, cả hai đều biết đây chính là người mình cần và muốn gắn bó trong cuộc đời, người làm cho mình cười nhiều nhất và cảm thấy ấm áp nhất. Tụi mình càng ngày càng khăng khít như hai người bạn thân và luôn thầm cảm ơn nhau vì người kia đã luôn ở đó khi mình cần, để biết rằng mình không cô đơn, và sẽ không bao giờ cô đơn nữa.

Tối qua mình cũng chia sẻ với Alex về quan điểm sống đã thay đổi của mình. Rằng mình không còn là người theo chủ nghĩa vật chất. Mình không quá coi trọng tiền bạc, nhà cửa và cuộc sống tiện nghi xa hoa. Mình yêu thích việc di chuyển và không muốn sống phụ thuộc vào đồ đạc hay ở mãi một nơi. Và Alex đã rất hào hứng lắng nghe mình, cũng như chia sẻ những ý tưởng và dự định hai đứa có thể làm trong tương lai.

Mình thật may mắn khi gặp được tình yêu của đời mình. Người đã yêu mình và chấp nhận tất cả những rắc rối mà mình đang có, dù xa nửa vòng trái đất nhưng chưa một ngày thôi nghĩ về nhau. Người luôn gọi cho mình mỗi ngày dù công việc bận rộn. Người đã vượt đại dương lần đầu tiên trong đời ra khỏi nước Mỹ theo tiếng gọi của tình yêu. Người đã yêu mình với tất cả trái tim chân thành đầy đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ. Người vì yêu mình mà làm tất cả để được ở bên cạnh mình.

Mình thật may mắn biết bao.No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...