Tuesday, May 10, 2016

cảm ơn tình yêuMình nghĩ là mình đã ổn. Mình đã suy nghĩ thấu đáo. Tất cả đã là quá khứ. Cuộc sống của mình bây giờ sẽ chỉ là bình yên, chỉ sống cho hiện tại và hướng về tương lai.

Mặc kệ chuyện gì sẽ xảy ra, mình chỉ trân trọng hiện tại. Mình cũng sẽ đương đầu với tất cả, dù cho đó là gì.

Mình đã kể cho Alex nghe vể những cuộc biểu tình và những gì đang diễn ra ở thành phố này. Khi mình nói sẽ tham gia biểu tình thì Alex lo cho mình và bảo mình không nên đi, nhưng thấy thái độ cương quyết của mình thì dặn mình nên bảo trọng. Mình cũng không biết mình sẽ bảo trọng như thế nào trước những gã côn đồ tay sai của nhà cầm quyền Việt Nam, sau tất cả những gì nhìn thấy và nghe kể. Mình chỉ cảm thấy phải làm gì đó, đó là lương tâm, không thể thờ ơ cam tâm trước thảm họa của đất nước và người dân xứ Việt, trong đó có những người thân của mình, cho dù mình sẽ chẳng còn ở đây bao lâu nữa.

Khi Alex tỏ vẻ lo lắng và nói rủi mà mình có chuyện gì thì Alex điên mất, mình thấy cảm động ghê gớm. Lâu rồi không có ai lo lắng cho mình như vậy. Mà hình như chưa có người đàn ông nào lo lắng cho mình với thái độ đó. Mình thấy thương Alex nhiều nhiều lắm, tình thương cứ lớn dần lên và mình cũng cảm nhận Alex thương mình nhiều, hiểu mình sâu sắc chứ không chỉ là đam mê tình ái. Alex không chỉ nói những lời ngọt ngào với trái tim đam mê mà qua ánh mắt nhìn mình như bị thôi miên ấy, mình biết trái tim chàng hoàn toàn thuộc về mình, như Alex sinh ra là để cho mình vậy. Alex đã làm cho mình hiểu tình yêu thực sự của một người đàn ông, và lần đầu tiên mình cảm nhận được yêu thương một cách đầy đặn và trọn vẹn. Mình yêu Alex nhiều lắm, đủ để chấp nhận tất cả những khoảng cách và khó khăn có thể mà hai đứa sẽ phải đương đầu. Chỉ cần có Alex ở bên, mình biết mình sẽ bình yên.

Và càng ngày mình càng cảm nhận sự bình yên trong tình yêu của Alex, kiểu như hai vợ chồng sống với nhau đã lâu, hiểu tâm tính nhau lắm, mà lại luôn ngọt ngào đam mê bỏng cháy. Mình còn mong gì hơn thế nữa ?

Và vì có tình yêu nên mình chẳng sợ gì nữa cả. Mình cảm thấy không sợ gì cả. Mình sẽ làm mọi thứ với quyết tâm cao độ. Mà cũng có lẽ nhờ thiền định và luyện tập cũng đã giúp mình nhiều.
Đàn bà Xử Nữ, dù số phận có giáng những đòn chí mạng thì nàng vẫn ngẩng cao đầu.
Đàn bà Xử Nữ, dù cuộc đời phong ba bão táp nhưng nàng chưa bao giờ thôi lãng mạn, chưa bao giờ từ bỏ tình yêu.

There comes a time when you have to stop thinking about your mistakes and move on. No regrets in life – just lessons that show you the way. Remember the good times, be strong during tough times, love always, laugh often, live honestly, and be thankful for each new day.No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...