Friday, January 15, 2016

save the best for last


SAVE THE BEST FOR LAST
I BELIEVE IN KARMA


Mấy hôm nay mình hơi mệt mỏi vì nhiều chuyện. Tự nhủ mình phải vượt qua thôi. Tự nhủ "c'est la vie" và "một điều nhịn là chín điều lành", dù cảm giác buồn nôn lên đến tận óc vì thấy rõ tình đời đen bạc. Dù thế nào đi nữa mình cũng nhìn vào mặt tích cực của vấn đề, nhìn thấy những bài học và biết rằng cuộc đời đang thử thách mình để mình biết mình mạnh mẽ như thế nào.

Và may là mình có một người luôn an ủi vỗ về, thấu hiểu và kiên nhẫn. Mình thấy mình dù sao đi nữa vẫn quá may mắn. Everything happen for a reason. Yes. Cuộc sống là vậy, mỗi người ta gặp đều có lý do để gặp. Duyên đã không còn thì luôn cố gắng giữ lại điều tốt đẹp nhất. Người có thể tệ với ta nhưng ta nhất định không tệ với ai cả. Ta sẽ không vì sự hẹp hòi hay thậm chí là vô lương tâm của người khác mà thay đổi. Ta sẽ không vì thế mà làm cho trái tim ta xấu xí đi, ta sẽ luôn giữ ánh nhìn trong sáng và nụ cười vô tư với cuộc đời.


stay young, stay strong, stay awesome :)


Mình đang cố gắng lấy lại phong độ tập luyện, tự nhủ mình phải luôn mạnh mẽ về cả thể chất lẫn tinh thần. Và thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Tập trung vào mục tiêu của mình.
Những gì có thể làm được mình đã cố gắng hết sức nên cũng không có gì phải suy nghĩ nữa, và lại càng không có gì phải luyến tiếc.

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương...

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...