Wednesday, January 20, 2016

my new chapter: love love love ♥ ♥ ♥Every time you make a mistake, you have an opportunity to learn something. Use your mistakes as stepping stones to take you closer to your goal.

Đôi lúc, thấy mình cũng giống như đang bước trên những hòn đá giữa dòng nước xiết, nếu không cẩn thận có thể xảy chân và ngã, có thể bị cuốn theo dòng nước hoặc ít nhất cũng sẽ tự làm đau mình. Đã ngã và đã đau, nhưng điều đó cũng không khiến cho mình lùi bước, không khiến cho mình mất lòng tin ở cuộc đời và con người. Được mất trong cuộc đời cũng chỉ mang tính tương đối. Còn lại là tình yêu. Hoặc tình yêu sẽ biến mất vì sự đa nghi, thù vặt và những chấp nhặt không đáng có.Cuối cùng mình đã không nhịn được trước thái độ của một kẻ luôn tự cho mình là đúng và thích đạp người khác xuống bùn. Mình đã đi một bước sai lầm, có lúc mình thấy mình quá sai luôn. Nhưng thôi, sẽ quên hết từ đây. Tất cả những gì có thể làm, mình đã cố gắng hết sức, mình cũng chẳng có gì phải buồn hay tiếc, vì suy cho cùng ai mà lấy thước đo được lòng người. Thấy mình mạnh mẽ hơn vì tổn thương không ít mà mình vẫn chịu được, vẫn "hiền" như vậy. 

Tại sao có những kẻ thích nhạo báng xúc phạm và làm tổn thương bạn ? Bởi vì kẻ đó nghĩ rằng có thể hạ thấp người khác thì sẽ vui hơn ? Cay cú, và luôn tự biến mình thành loser bằng chính những lời nói và hành động của mình. Những kẻ làm vậy là những kẻ không thực sự có hạnh phúc trong lòng, không suy nghĩ cho người khác, nói gì đến bao dung hay vị tha. Và việc hạ thấp người khác cũng chẳng nâng được mình lên, chỉ là rót thuốc độc vào tâm mình, trái tim mình. Có những người quá nghèo, tất cả những gì họ có chỉ là tiền. Quá tội nghiệp, quá đáng thương, such a living death if you live with someone like that.

Khi bạn lùi xuống hàng ghế cuối cùng, không ai có thể làm bạn lùi xuống thêm được nữa.
Khi bạn tự quên đi bản ngã của mình, không ai có thể khiến bạn đau lòng.
...

Hôm nay may mắn là trong lúc mình căng thẳng nhất thì tình yêu nhắn tin và được nói chuyện với chàng, nghe tiếng cười, tiếng nói đó là tự nhiên mọi nỗi buồn tan biến hết. Vẫn luôn tìm cách an ủi và lắng nghe, tình cảm ấy người dành cho mình thật vô cùng sống động. Một người đàn ông trưởng thành, bao dung và hạnh phúc nhất mà mình từng biết. Mình nhớ khuôn mặt luôn vui vẻ mỉm cười ấy. Phải, chính khuôn mặt là sự phản ánh chính xác nhất cái tâm của mỗi người. Làm sao có thể nói một người là vui vẻ hạnh phúc khi khuôn mặt anh ta luôn đăm chiêu, nhăn nhó, và hay thích chê bai.

Cuộc sống không có hai chữ giá như, và mình chấp nhận rủi ro như mình đã từng chấp nhận. Suy cho cùng mình đã học được quá nhiều thứ, mạnh mẽ và dũng cảm hơn rất nhiều. Mình có gì để mà sợ chứ ?Love doesn't understand logic, reason, age or boundaries. It just HAPPENS, doesn't matter if you are 20 or 80. If you're in love, celebrate it. You can't stop your DESTINY ♥ 


No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...