Wednesday, December 30, 2015

chào nhé 2015
Ngày cuối của năm.
Cũng là một ngày bình thường, khi mình quá bận rộn.

Nói chuyện với Vy, Vy nói năm nay là bà buồn đụng nóc rồi đó, hy vọng năm sau không còn những chuyện buồn, chỉ toàn chuyện vui. Mình cũng hy vọng vậy. Con đường đi thật gập ghềnh và cuộc sống luôn có những giai đoạn khó khăn, và "cái gì không đánh bại được bạn thì chỉ có thể làm bạn mạnh mẽ hơn". Hic, mình đang cố mạnh mẽ đây, bởi vì nếu bạn bỏ cuộc, rốt cuộc thì bạn sẽ sống vì điều gì ?

Đương nhiên mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Mình có hai mục tiêu chính cho năm mới, và hai mục tiêu này mình phải đạt được hạn chót là kết thúc 6 tháng đầu năm. Mình không còn sự lựa chọn nào khác. Mình phải đi nhanh hơn, phải tiến những bước dài hơn, vững chắc hơn. Và mình tin, trời sẽ chiều lòng người. Khi bạn khao khát một điều gì đó mà nó trở thành ám ảnh, thì bạn sẽ tập trung mọi tinh lực vào đó, và giống như định luật hấp dẫn, bạn cũng sẽ thu hút mọi thuận lợi, nguồn lực cho mục tiêu của mình, cho mong muốn của mình sớm thành hiện thực.


Keep calm and stay beautiful, stay strong :)


Người yêu hỏi mình sẽ làm gì cho năm mới, cho giao thừa. Mình nói rằng mình chẳng làm gì cả, mình đã hủy bỏ chuyến đi BKK vì lý do sức khoẻ và tinh thần, nên rốt cuộc là giao thừa mình sẽ ở đây, có thể hẹn hò với bạn thân, nhâm nhi rượu vang, lên hồ bơi ngắm pháo hoa và bơi một chút vậy. Khi mình nói mình sẽ ở nhà, không party, không ra ngoài, chàng bao giờ cũng sẽ mỉm cười sung sướng "good girl" vì cảm thấy yên tâm hơn. Thật là kỳ.

Mình tin, năm sau mình sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống thử thách mình như vậy là đủ rồi. Năm nay mình cũng rất hao tài tốn của, tiền bạc ra đi như lá rụng mùa thu vậy, nên mình biết mình càng phải nỗ lực nhiều hơn. 

Chào nhé, những tháng ngày đã qua làm đầy ắp trái tim ta những mỏi mệt và cả tình yêu với cuộc sống này!


nhớ quá California ! (Santa Cruz beach)

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...