Thursday, December 17, 2015

be patient


Cõ lẽ mình sẽ lấy lại được vẻ bình thản và cân bằng vốn có sau tất cả những gì đã xảy ra. Mình đang cố gắng, và tự nhủ lòng phải kiên nhẫn. Điều gì xảy ra cũng có nguyên do và tất cả mọi sự đều phải cần thời gian để chín mùi, không thể vội vã, không thể hấp tấp được. Tốt hơn hết là tận dụng tất cả các điều kiện, tập trung tinh lực và lòng quyết tâm cho những gì mình mong muốn, đương nhiên là suy nghĩ cẩn thận, cân nhắc giữa các giải pháp nhưng hãy nghe theo tiếng nói từ trong trái tim mình, đó là điều quan trọng nhất để mình luôn hạnh phúc.

Ai cũng nói mình mạnh mẽ, nhưng bản thân mình lại thấy mình yếu đuối vô cùng. May mắn mình đã gặp người yêu, để hiểu rằng mọi chuyện đều có bàn tay sắp đặt của số phận. Hoặc ít ra mình cũng có những bài học đắt giá - phải trả giá cho những gì mình học được chứ. Mình vốn tự tin với bản thân về khả năng đọc tính cách con người, óc phán đoán và khả năng quan sát, học hỏi. Vậy mà mình đã sai lầm, tuy không quá muộn màng và quá lớn nhưng nó làm cho con đường mình gian nan hơn. Học từ sai lầm là quá trình không thể tránh khỏi để trưởng thành. Chừng nào bạn còn sống, là vẫn còn phải học để làm người.


đường xa vạn dặm, nhưng đi sẽ tớiÔi tình yêu.

Hôm nào tụi mình cũng "nấu cháo điện thoại" mà khuya của người này là buổi sáng sớm của người kia 2-3 giờ đồng hồ, có những hôm là 4 giờ mà luôn cảm thấy dường như không đủ, đó là một sự kết nối mạnh mẽ không thể tin được - an amazing connection: deep understanding, committed, loving, progressing, balanced; and sharing experiences, mutual pains, admirations, hobbies, interests, sex, orgasms. Everything. 

Và mình tin, đó chính là người mình đã tìm kiếm suốt đời này, một nửa của mình bị thất lạc. Luôn nghĩ về nhau trong sự tin tưởng, yêu thương và hạnh phúc, luôn tin rằng sẽ có một kết cục tốt đẹp dù cả hai đều phải cố gắng rất nhiều để đạt được, sẽ phải vượt qua không ít khó khăn, nhưng hạnh phúc được bên nhau có lẽ sẽ vô cùng xứng đáng. Mình phải cố gắng viết tất cả lại, mình sợ thời gian làm phôi phai.

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...