Tuesday, October 20, 2015

nước mắtCó những thứ đôi khi cảm thấy thật quá sức chịu đựng.

Có những sự lựa chọn sai lầm mà cả đời cũng không sao sửa chữa lại được.

Có những cơn đau chìm khuất qua bao ngày tháng vẫn trở về.

Làm người thật khó.

(Làm chó có dễ hơn ? :))  )


Sáng nay mình bị một cơn đau đầu khủng khiếp tấn công và mình cứ ngồi đờ ra đó. Sau khi giải quyết hết mớ email phải trả lời thì mình chỉ muốn nổ tung vì mệt. Tối qua mình thấy gần như kiệt sức, muốn đi ngủ sớm mà nhiều việc quá. Và đó là hậu quả của sự ráng sức. Hic hic.

Mình chỉ muốn đi nghỉ ở đâu đó vài ngày. Nhưng ai chăm sóc Coffee cho mình đây ? Một mình nuôi con, bao nhiêu là khổ cực hy sinh không nói, vì dù sao mình thương con quá, không nỡ xa con. Không phải là mình không xa con được mà mình biết con sẽ đau, sẽ buồn... Nghĩ đến đó là mình đã chịu không nổi rồi, thì làm sao mình làm được đây ?

Ai chăm sóc con cho bằng mẹ! Ai thương con như tình thương của mẹ? Bởi vậy mà mẹ ráng sống tốt, mà không những tốt mà còn rất tử tế, rất đàng hoàng, rất kiêu hãnh. Bởi vì làm gì mẹ cũng nghĩ đến con, cũng ráng hết sức vì con. Mẹ đâu còn sự lựa chọn nào khác ? Mẹ đau lắm khi thấy nước mắt con rơi và mẹ xin lỗi phải nói ra nhiều sự thật để con hiểu, con phải tham gia vào quá trình trưởng thành và làm người thôi, con phải cứng cáp vững vàng hơn. Con không thể bé bỏng mãi trong vòng tay bảo bọc của mẹ.

...

Bây giờ mình rất muốn đi massage body rồi ngủ. Nhưng ai làm việc cho mình đây ? Có lúc bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả mặc mọi chuyện muốn ra sao thì ra vì quá mệt. Nhưng rồi bạn sẽ nghĩ: nếu vậy bạn sẽ sống tiếp như thế nào đây ? :))Nhớ những ngày hè tuyệt vời của Coffee ở Disneyland để lấy thêm động lực. Có lẽ chưa bao giờ mình thấy con hạnh phúc hơn thế. Niềm hạnh phúc của con làm trái tim mình tan chảy và mình thấy mình đã cố gắng thật xứng đáng. Tình yêu, đơn giản là vậy thôi.

2 comments:

 1. CF dạo này trông phổng phao ghê.😍
  Ráng lên nha, hết đau đầu là đời lại vui tươi thôi. Thỉnh thoảng bad mood một chút cho cuộc đời thêm sắc màu. Chị bây giờ thấy, sức khoẻ quan trọng nhất, còn những thứ khắc, up rồi down chút là chuyện nhỏ😂

  ReplyDelete
  Replies
  1. em không buồn chị ạ, chỉ mệt thôi.
   ý em là nước mắt chảy xuôi í, hihi.
   em mà thấy em down chút em toàn mở nhạc oánh mông là em lại ok :))

   Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...