Tuesday, September 22, 2015

những dòng sông nhỏ


The more effort and heart you put in, the more you will find you gain.Mình đang cố thư giãn, căng thẳng và cảm thấy thời gian sao trôi quá nhanh. Mình giữ thói quen dậy khá sớm, 5.30 sáng mà thức rồi là không ngủ được nữa, dù nhiều hôm thân xác cứ rã rời, nhưng mở mắt là bao nhiêu thứ ập vào đầu. Mình thích dậy sớm, làm được bao nhiêu việc, đọc cũng nhiều hơn vì tối mình thường mệt và mỏi mắt. Mấy hôm nay mình tập tành đều đặn, mình đang cố lấy lại phong độ. 
Lần nầy về Sài gòn mình hơi bất ngờ gặp lại S. Hoá ra hắn có kế hoạch quay lại Việt Nam sau khi về thăm Liverpool và lượn một vòng châu Âu. Hai đứa lại nói chuyện khá crazy. Hắn kể hắn đã lên núi ở cho tĩnh tâm, rồi đi làm công việc tình nguyện nữa, trong 1 năm hắn đã tiêu hết $40,000 là gần hết số tiền mà hắn có. Nên chắc S lại quay lại Việt Nam đi dạy để kiếm tiền, dù hắn không thích công việc dạy dỗ bọn nhóc :)), nhưng quan sát thì mình biết S là người yêu trẻ con và có trách nhiệm. Có lẽ hắn sinh ra để làm việc đó mà thôi, hoặc làm bồi bàn, vì hắn thích tám như popcorn vậy :).

Mình gặp lại D không phải ở gym mà D mời mình đi ăn. Mình cũng không hiểu sao D lại mời mình đi ăn nữa, mình nghĩ vì những gì cả hai chia sẻ như bạn bè và D mến mình, chắc vậy. Câu chuyện khá nhạt và mình nhận thấy mình sẽ không thể nào có cảm xúc đặc biệt gì với D cả dù nhìn D khá hấp dẫn, mẫu đàn ông fit từng cm như mình thích. Mình biết D khá lâu và anh ấy thật sự là người tốt, rất đàng hoàng, mẫu đàn ông Pháp chuẩn mực thuần tuý. Còn thuần tuý kiểu như thế nào thì mình không biết :)). Có lẽ D cũng chỉ muốn làm bạn. (Anh ta nói anh ta “done with love” nhưng ai biết được). D không phải là mẫu đàn ông lãng mạn, và anh ấy cũng không nhìn mình như ánh mắt những người đàn ông khác nên mình nghĩ ok làm bạn rất an toàn, và mình rất vui. Mình chỉ hơi băn khoăn việc D mời mình đi ăn. 

Mình cũng gặp lại Sh, anh chàng Trung Đông đẹp trai với đôi mắt rực lửa đam mê :)), sau 1 năm gặp lại mà như mới hôm qua. Ôi Sh, anh chàng gốc Dubai nóng bỏng của mình đã hình như lại bắt đầu mê mệt mình rồi. Anh í chỉ nghĩ đến mình khi xem F1, xem F1 mà cứ nhắn tin suốt là sao ? Sh làm cho mình có cảm giác muốn phiêu lưu nhưng mình vẫn e dè, giữ trái tim lạnh với chàng sao thật khó. Chàng cứ nhìn mình nóng bỏng, giả bộ đụng chạm nhưng cũng khá chừng mực. Không biết chàng có bịa không nhưng chàng bảo nằm mơ thấy hai đứa đi nghỉ ở Bali :)) và chàng có vẻ ước ao như thế. Mình cứ cười hoài. Cũng vui vì Sh làm mình cảm thấy ấm áp hơn dù ở xa nhau và chỉ thỉnh thoảng Sh quay lại Sài gòn, trong những ngày mình thấy cô đơn khủng khiếp này. Mình chỉ muốn tập trung vào những việc mình đang làm, và tập luyện nhiều hơn.

Mr. Silly gửi ảnh cho mình xem, nhìn có vẻ buồn, kể hôm rồi đi Santa Cruz với bạn, nhớ mình quá không chịu nổi, nhìn thấy cũng vẫn thương, chắc chắn là nhớ mình quá chứ còn gì nữa, nghĩ đời sao mà cũng lắm duyên nợ quá, nhưng vậy mới là đời mình. Mình biết, mình và Silly chỉ có thể là bạn, không thể hơn, nhưng sẽ là bạn bè thực sự sau khi xóa bỏ những khoảng cách không đáng có. Những chuyến đi cùng nhau mãi mãi là những ký ức không thể phai mờ. Silly đã đưa mình đến với thiên nhiên nước Mỹ bằng tâm hồn và tình yêu trong sáng của anh. Và tụi mình thật sự đồng điệu trong sự thưởng thức tuyệt vời đó. 

Mr. Big thỉnh thoảng lại nhắn tin, nhàn nhạt, thử độ hấp dẫn của bản thân bằng cách hỏi cưới mình :)) Big không có đủ khả năng chinh phục nhưng Big lại tin là mình có. Big không thấy rằng tình cảm cần đầu tư nhiều thời gian hơn thế, cho dù là tình bạn, đâu thể chỉ nói yêu là xong. Mình nhớ đêm ở Monterey, không tìm ra chút nào ngọt ngào lãng mạn cả, cho dù Big có vẻ chân tình. Chân tình một cách thực dụng. Mình không thích kiểu tình cảm hời hợt đó, chắc chắn rồi. Nhưng mình vẫn linh cảm Big chưa bỏ cuộc, vì mình là "nỗi ám ảnh" của Big rồi, như Big nói, Big bị mình bỏ bùa. Nếu mà có một cái bùa như thế, mình sẽ dùng cho O đẹp trai lãng tử. :))

Trước khi về VN mình đã không có nhiều thời gian, nên từ chối gặp O, đi chơi với anh như đã định.  O có vẻ hơi buồn bực nhưng sau đó giữ hy vọng sẽ gặp lại mình. Mình không còn cảm xúc mãnh liệt dành cho O như xưa nữa, nhưng người đàn ông này, cho dù chỉ mới dừng lại ở những nụ hôn đắm đuối, sẽ mãi ở trong tim mình như chưa từng rời xa. Ừ thì là bạn, cứ mãi là bạn như thế cũng được, mình biết khi nào mình cần, cũng có O, hay Silly ở bên, là những người mà mình biết, mình cũng luôn ở trong tim họ.

Sh gần như muốn đón chuyến bay tối nay từ Singapore nếu mình đồng ý gặp. Chúa ơi anh chàng này mân mê cảm xúc của mình quá chừng. Nhưng mình cần thời gian, và thật lòng, mình chưa sẵn sàng. Sh rất bản năng, đầy ham muốn dục tình, dù thể hiện bên ngoài có vẻ "shy in person" (như anh nói). Liệu đây là con người có nhiều đam mê chôn giấu hay chỉ là tay chơi gặp thời? :)

Vậy nên chuyện đang dừng ở vòng loại. Hãy chờ xem :))
2 comments:

  1. Em chóng mặt với mọi câu chuyện. Hihi. Gay cấn, hồi hộp, tính cách mỗi con người .

    ReplyDelete
    Replies
    1. :))) đơn giản mà em, chưa sex xiếc gì mà đã chóng mặt rồi sao :D :D

      Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...