Friday, July 10, 2015

release my heartNói chung là thấy mọi việc tạm ổn rồi, kể cả những rắc rối từ trên trời rơi xuống, vừa thấy mình may mắn, vừa tự thấy mình rất cool khi có thể xoay sở mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp như mình mong muốn.

Chỉ trong vòng thời gian một tháng, mà mình học được bao nhiêu thứ, gặp gỡ bao nhiêu là người, biết thêm nhiều nơi và trải nghiệm không biết bao nhiêu là cảm xúc, cứ như là có một cánh cửa mở ra cho mình vậy, dù sự trả giá là đau đớn và không ít nỗi buồn, thì mình cuối cùng cũng sẽ chọn con đường mình đã, đang và sẽ đi như hôm nay. Khép lại tất cả, cuộc sống của mình bây giờ chỉ tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Mình đã quyết tâm như vậy.

Trong hoạn nạn khó khăn mới biết lòng người.
Trong nghịch cảnh mới biết ai là bạn.

Và yêu biết bao cuộc sống tươi đẹp này cùng những người vẫn đang bên cạnh mình, ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, động viên... Theo một cách nào đó thì mình cũng đang nợ nần cuộc đời này nhiều lắm. Biết làm sao mà trả hết được đây, chỉ biết khắc cốt ghi tâm sống sao cho xứng đáng.


Explore the life that's my job
The world is my gym
And I have no reason to be unhappy.

1 comment:

  1. Tấm hình rất đẹp và rất tươi. Dù không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng mình rất mừng cho Mèo. Đến một nơi chốn xa lạ mà làm được những điều như vậy là so cool ;-) hãy tận hưởng cuộc sống ngọt ngào. My heart will go on ❤️🎈🌴

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...