Saturday, May 23, 2015

thức chờ trời sáng"Nội tâm vô khuyết gọi là phú, có thể bao dung người khác gọi là quý. Luôn vui vẻ không phải là một loại tính cách, mà là một loại năng lực"
(Khuyết danh)


Party tối hôm qua làm mình thấy nhớ bạn bè ở Việt Nam. Nhớ cuộc sống nhộn nhịp bay nhảy, nhớ những khách hàng mà sau này cũng thành bạn bè, nhớ những nơi mình đã đi qua. Không hiểu sao mình lại thấy nhớ nhiều đến vậy. Rồi khi về nhà mình cảm thấy cô đơn khủng khiếp, muốn được ai đó ôm vào lòng, nói rằng mình ổn, mình sẽ ổn thôi.

Cuộc sống là vậy, không có gì trọn vẹn, cũng không nên vì nản chí mà lùi bước.

Rượu vang không làm mình say mà chỉ làm mình trở về với những cảm xúc chân thật nhất, từ đáy lòng. Mình không buồn hay tiếc, chỉ thấy nhớ, nhớ da diết những ngày tháng đã qua.

Thời thanh xuân qua nhanh như gió thoảng.

Tối qua mình cũng quen biết một người bạn mới mà mình rất thích cô ấy, Emilie, người Pháp, cũng vừa chuyển đến Mỹ không lâu sau khi kết hôn với Jame. Vì Emilie từng sống và làm việc ở Việt Nam một năm và rồi mà từ đó tụi mình khởi đầu câu chuyện, rồi cứ nói chuyện ríu rít mãi. Mình ít khi gặp ai mà thích kết bạn ngay như vậy, nên mình đã rất vui.
Có những lúc quá nhạy cảm.

Đôi khi không kiên định, không chắc chắn về những gì mình đã trải qua, liệu nó có đáng để mình trả giá như vậy không.

Có những đêm giật mình thức giấc, cũng nhìn thấy giấc mơ của mình trong lúc mình không thể ngủ.

Trời đã sáng rồi.


3 comments:

 1. ..." Liệu nó có đáng để mình trả giá như vậy không"
  Hoàn toàn chưa... Vì cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu.
  Mừng cho Mèo gặp được bạn mới hợp ý. Sẽ ngọt ngào và ấm áp vui tươi. Năm đầu tớ ở Mỹ còn chả quen ai, đi gym nghe ai đó gọi tên mình mà ngỡ là ảo giác. Nghĩa là, thê thảm hơn rất nhiều ;-)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn bạn :-). Bạn không biết là nhiều rất nhiểu thứ mình phải bỏ lại ở Việt Nam đâu. Huhu. Đúng là ở Việt Nam mình chẳng thua ai cả. Nhưng qua đây mình giống như con số không vậy :))

   Delete
 2. Chị Mèo ơi, giữ gìn sức khõe và vui vẽ hạnh phúc nha chị.

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...