Thursday, May 14, 2015

ngày tháng nào đã ra điVậy là đã go back to the gym được mí ngày, tập hăng say, cố lấy lại phong độ. Chờ branch mới của 24hours Fitness lâu quá, cuối tháng sẽ chuyển qua chỗ mới có nhiều tiện ích hơn và cả hồ bơi, tha hồ tung tẩy. 

Chiều là mình lại vừa đi vừa chạy đến gym cách nhà 30 phút nếu đi bộ, 15 phút nếu chạy bộ, btw đốt nóng cơ thể vào gym tập một chút là đã mướt mồ hôi. Mấy hôm nay ăn ngon ngủ ngon hơn hẳn vì tập luyện, ngủ dậy dù đầu óc đã tỉnh nhưng thân xác hơi có tí rã rời. Cố lên Chiaki :DĐã vão mùa cherry! Vì mê cherries nên mình rất happy, dù có hơi đắt nhưng mình ăn là không dừng được. Cũng chưa thấy bán trong Safeway hay Costco mà chỉ có ở Farmers Market và nông dân đem ra bán trên đoạn đường tụi mình đi hiking về. Tươi rói và ngọt lịm. Mua một rổ nhỏ 10$ mà mình kìm lắm, vừa ăn vừa để dành... loáng cái đã hết. 

Chắc tháng này phải đi Carmel và Monterey để ngắm những triền hoa tím và biển xanh mùa xuân. Cũng loáng cái mà mùa xuân sắp qua rồi, bạn Coffee lại sắp nghỉ hè. Vụt một phát đã nửa năm. Mình bị chi phối vì nhiều thứ ở đây quá nên hoàn toàn mất tập trung vào những thứ mình muốn làm, hic. Cảnh đẹp quá, cứ muốn đi chơi hoài. Ngoài party, gặp gỡ giao lưu các kiểu thì mình luôn bận rộn tìm chỗ đi chơi và lên kế hoạch đi chơi :D


a sunshiny day at Vasona park and lakecuộc tình nào đã ra đi ta còn mãi nơi đây :D


No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...