Sunday, March 1, 2015

get a new life babe


Vậy là đã trở lại trời xanh California.

Sau mí ngày jet lag vật vã, đêm qua mình đã ngủ cực ngon không vẫy tai suốt 7 tiếng đến gần 8 giờ sáng mới mở mắt, mà vẫn không tin nổi mình đã ngủ chừng đó tiếng không thức giấc giữa đêm. Một phần chắc nhờ bữa tối ngon với rượu vang cũng ngon đỉnh ở Pieciera, nhà hàng yêu thích của mình sau 6 tháng quay trở lại, vẫn không khí ấm cúng rất Mỹ với ban nhạc và sự thân tình dễ chịu, không quá ồn ào, calamari vẫn ngon và mình lại thử thêm hai loại rượu vang mới, hài lòng và không còn gì có thể làm mình sung sướng hơn. :)


Sáng hôm qua mình thức giấc từ 4 giờ sáng rồi không thể nào ngủ lại được nữa, để rồi chiều đi Costco về là lăn đùng ra ngủ như chết suốt 3 tiếng cho đến giờ đi ăn tối. Hy vọng hôm nay sẽ không jet lag vậy nữa. Có vài việc cơ bản đã làm xong và thấy vui, thoải mái hơn, muốn thư giãn và hạnh phúc trong hành trình mới của mình thay vì lo lắng và căng thẳng. 

Ở đây đang cuối mùa đông và chớm sang xuân, những cây hoa cherry blossom đã nở, trời vẫn lạnh nhiều và thỉnh thoảng mưa. Những cây khô trơ trụi hai bên đường như muốn nói chúng tôi cần nhiều mưa hơn nữa, chúng tôi cần đâm chồi nẩy lộc để làm thành mùa xuân. Lòng mình thì hơi bâng khuâng và cũng đã thấy xuân chớm trong lòng. Yêu thời tiết này quá đỗi, yêu cuộc sống thanh bình và con người ân tình nơi đây. Mình còn phải đi thăm những hàng xóm đáng yêu nữa, mình cũng cố gắng để ai cũng sẽ có quà.

Coffee hoàn toàn không bỡ ngỡ gì, cô nàng rất vui với những điều mới mẻ, phấn khích vô cùng với cuộc sống mới, tối qua nàng nhỏ cũng đã ngủ rất ngon với nệm mới (trong khi chờ giường mới phải hai tuần nữa mới được giao đến) đến gần 10 giờ sáng mình phải vào đánh thức công chúa ngủ trong mền hồng dậy. Coffee rất thích đồ ăn Mỹ, hiểu biết khá nhiều về lối sống Mỹ nên chắc sẽ hòa nhập nhanh chóng. 


Mình thích bữa sáng ở nhà với cafe tự pha, mình cũng thích đi dạo ra ngoài và làm một cốc cappuccino ở Starbucks. Mình thích nghe mùi cafe thơm nồng lan tỏa từ bếp ra khắp nhà, đọc sách trong không khí yên tĩnh buổi sáng rồi ngắm nắng lên ngoài cửa sổ, nhâm nhi cafe và nghe Jamie hát What a different a day made... Ở đây yên bình quá nên làm gì mình cũng thấy thích cả. Cảm hứng cũng nhiều hơn với trời đẹp và không khí trong lành, không gian tĩnh lặng. Sáng chủ nhật đẹp trời quá nên lại ra ngoài thôi. Hôm nay sẽ sắm thêm đồ cho chị Hai và làm hồ sơ nhập học cho chị ấy :p

Love my life, love my time !

2 comments:

  1. Chúc mừng chị. Hạnh phúc và sự bình yên như thể đang tỏa khắp trong không khí quanh chị.

    ReplyDelete
    Replies
    1. :) Cảm ơn em nhé, đúng là chưa bao giờ thấy bình yên hơn thế. ^^

      Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...