Monday, February 23, 2015

mồng 5 tháng giêng năm Ất mùi


Nói chung í là mình rất ghét bị áp đặt phải làm cái này cái kia, bị sai khiến, bị ép buộc bị nhắc nhở... Bản thân mình sẽ và chỉ làm những gì mình cho là đúng, là phải và không làm phiền ai.

Nói chung í, mình rất ghét kiểu nói xuôi xị "ờ thế đấy chẳng làm gì được đâu, chẳng thay đổi đâu, chẳng tiến bộ được đâu".

Nói chung í mình rất ghét kiểu sống bàng quang với thời cuộc, sống hời hợt với con người, với sự phát triển chung của xã hội, không có chính kiến, vô trách nhiệm, thoả hiệp với cái xấu hay dửng dưng với nó.

Nói chung í mình rất không thích những kiểu không bao giờ biết nói lời cảm ơn hay biết đánh giá cao những gì người khác làm cho mình, cứ làm như nghiễm nhiên người ta phải làm í, đời không ai nợ ai nhá. Mình cũng ghét luôn những người không biết mở mồm ra xin lỗi, không biết nhận lỗi, lúc nào cũng nghĩ mình ok, mình đúng, mình có quyền, lol.

Nói chung í mình rất không thích những người không bao giờ tiêu tiền của mình cho người khác nhưng mở mồm là nói đãi bôi này nọ làm như ta đây tốt lắm nhân nghĩa lắm. Quan điểm của mình tốt thì không cần phải nói ra. Sống sao cho không hổ thẹn với bản thân, không làm phiền người khác là được, nghĩa là có lòng tự trọng í, nhiều người rất thích xài tiền xài đồ của người khác mà không phải bỏ tiền ra mua, bỏ công sức ra để có được những gì mình thích.

Nói chung í là mình rất không thích nhiều thứ nữa, nhưng thôi năm mới, vậy là đủ rồi.

Mừng vì sắp thoát khỏi đây.2 comments:

  1. Mừng vì cô sắp thoát khỏi nơi này dưng chúng tôi sẽ nhớ cô. Vì thế cô hãy cập nhật blog thường xuyên để chúng tôi được thấy cô đẹp, tươi trẻ và hạnh phúc nhé!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Hê hê thank you nhé. Tớ vẫn ở đây mà, có đi đâu đâu. Di chuyển về mặt địa lý không có nghĩa là xa cách về mặt tâm hồn :p

      Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...