Saturday, January 31, 2015

lối đi ngay dưới chân mìnhTa luôn phải tự coi mình như những người ngày hôm sau sẽ chết. 
Chính thời gian ta tưởng vẫn còn giết chết chúng ta.
-Elsa Triolet-


Vậy là mọi thứ cũng đã xong đúng như dự tính, tự thấy mình may mắn, đúng số con nhà sale, làm gì cũng nhanh gọn lẹ, nên thôi cũng không cần phải lo lắng nhiều, cũng cần phải hy sinh cái nhỏ cho cái lớn, cứ quẩn quanh với cái máng lợn mãi thì chẳng biết ngày nào lớn khôn :))

Cái gì xong thì cũng đã xong, cái gì chưa xong thì thôi cứ xếp lại đó vậy, già rồi 20 cộng cộng rồi nên quan trọng nhất là sức khỏe, làm gì cũng phải nghĩ đến sức khỏe, nhất là khi đã trải qua cơn đau mí tuần trước. Bây giờ niềm vui sống là chính yếu, làm người phải biết tự tìm niềm vui cho mình, vui với bản thân mình trước tiên vì những điều mình làm được chứ không có ham se sua với người ta, không có ham show off, không quan tâm thiên hạ nhìn mình thế nào, đó chính là ung dung tự tại, ta vui đời tự do.
Cũng nghĩ miên man về được mất, về sự mong manh hữu hạn của đời người, chỉ sợ mình chết trước khi được đến nhiều nơi mình mong đợi, chớ ngoài ra cũng không có gì để hối tiếc. Sống đẹp và sống vui, vậy là đủ rồi. Nấm mồ thực sự của mỗi người chính là ở trong tim người khác, nên ai sống mà không được yêu thương thì cũng cần phải coi lại bản thân mình. Làm được gì thì làm, nhưng cũng chỉ nên chân thực từ trái tim, vì không quá mong cầu danh cầu lợi mà cuộc đời cũng tương đối êm đẹp, vì không tham sân si nên ít nếp nhăn :))

Vậy đi, đọc sách tí rùi đi gym, hôm nay cũng chính thức giã từ lớp dance yêu thích của Anand, nghĩ mà thương, cũng mong vẫn nhớ những bài nhảy vui nhộn để sau này còn có cái mà quậy với bọn trẻ con :DNo comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...