Monday, December 1, 2014

keep calm and love December


Hôm nay đã bình tâm trở lại phần nào sau một tuần vất vả và tự dằn vặt bản thân mình không ít. Mình vẫn vậy, sau bao nhiêu vùi dập vẫn trong sáng tin người, không có kiểu mưu mô xảo quyệt tính toán nhỏ mọn vậy được, lúc nào cũng hào phóng như... đàn ông... đích thực, haha. Lúc nào cũng có thể chấp nhận thua thiệt chút đỉnh cũng được mà người ta chỉ có thể nhớ mà cảm thấy xấu hổ với bản thân (nếu có lòng tự trọng :))). Có nhiều người chơi bẩn mà không biết bị người khác nguyền rủa và coi khinh, chỉ chăm chăm cái lợi về mình mà thiếu đi tình người. Làm người rất khó, làm chó rất dễ, haha. Nói vậy cũng tội con chó lắm, vì chó cũng có nhiều loại chó. :))

Nhìn lại thấy mình như quay lại tuổi hai mươi, vì năng lượng sống vẫn dạt dào nhưng hình như bây giờ lại không biết sợ là gì, sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới với sự hào hứng vô bờ bến. Có phải chăng vì mình cảm thấy cuộc sống thật ngắn ngủi và mình chẳng có nhiều thời gian? Buồn cười là hôm qua trong bữa tối, giữa một câu chuyện, bạn Coffee nói "Time goes faster as you get older, right ? My teacher said". Vậy là cả hai ông bà già đều la lên: "Oh that's me! Believe me Coffee, we've known that" :)))

Tuần mới tháng mới với những dự định mới. Chào tháng 12 xinh tươi, chào mùa Giáng sinh rộn ràng. Nhà mình cũng tưng bừng không khí Giáng sinh rồi, thấy ấm cúng dễ chịu hơn. Sài gòn trời âm u nhưng nóng khủng khiếp, và mình ghét phải đua chen trong dòng xe cộ mù mịt ồn ào bát nháo điên cuồng...

Take me home, honey...................


No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...