Saturday, December 27, 2014

an happy Christmas
Tâm trạng cuối năm cứ lơ lơ lửng lửng thế nào ấy, có lúc thấy bình yên có lúc lại... hoang mang lẫn lộn nhiều cảm xúc khó định nghĩa, đã đến lúc phải nói lời tạm biệt, đã đến lúc phải gói gọn đời mình lại chút chút (để rồi có thể nó lại bung ra vào một ngày nào đó ?) để lên đường...

Giáng sinh năm nay mình có rất nhiều quà, và lần đầu tiên có quà Giáng sinh từ con gái bé nhỏ vì nàng đã có người trợ giúp :)). Và đặc biệt là Coffee thì có vô số quà. Lần đầu tiên nghe nàng nhí phấn khích đến vậy. Vào tối ngày Giáng sinh, sau khi ăn uống rồi được mở quà sau bao ngày chờ đợi :)), và trước khi đi ngủ, cô nàng la lên đầy sung sướng khi vào phòng riêng: "Christmas is the best !" LOL. Thật quá chừng trọn vẹn.
Còn mình thì vô cùng hạnh phúc không chỉ vì những ấm áp người dành cho mà còn thấy vô cùng hạnh phúc vì Coffee luôn vui và tỏ ra rất thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, cũng như nàng nhí đã chăm chỉ cố gắng học thật tốt như đã hứa. Có một cái gì đó như là tâm nguyện của mình đang hình thành, rằng con gái sẽ có một cuộc sống thật tốt đẹp, một tương lai tươi sáng. Mình cảm thấy không sợ gì cả, chỉ cảm thấy rất sẵn sàng trước những thay đổi lớn lao này. Biết rằng dù phải cố gắng thật nhiều trong chặng đường phía trước nhưng cuộc sống luôn là vậy mà.

Coffee và Yumi 


Mình vẫn là một kẻ mơ mộng, mình nhận thấy điều đó khi gặp những thất bại trong kinh doanh và buộc phải buông, số tiền mất đi tự an ủi rằng mình phải trả giá cho những bài học... Nhưng rồi nhiều khi cũng không chắc là mình lại có cơ hội vận dụng lại những bài học đó hay không... Và lại nói, đó cũng là cuộc sống, luôn có rủi ro, mất mát trong những lựa chọn. Dù sao cũng tự an ủi rằng mình vẫn là kẻ may mắn khi có tất cả những gì mình cần. Thấy đủ là đủ, cũng như bản tính không thích bon chen dành giật, mình thường hay lùi lại phía sau một chút khi thấy quá nhiều rủi ro. Vì không tham nên có lẽ vậy mà mình cũng không mất nhiều chăng ? Tuy cũng không được nhiều về tiền bạc nhưng được sự thanh thản, và quan trọng là vì vậy nên vẫn trẻ lâu, haha.
Chào nhé 2014 !

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...