Tuesday, November 18, 2014

bạn ơi vì đời đẹp quá ♥Có bạn mail hỏi sao dạo này Mèo không viết, ờ rồi mình cũng tự hỏi mình sao Mèo lười quá vậy Mèo ? :))

Hạnh phúc thường được người ta thích hét toáng lên cho cả thế giới này biết. Nhưng sự mãn nguyện thường mỉm cười lặng lẽ.

Có lẽ, cuộc sống của mình chưa bao giờ đủ đầy và viên mãn như bây giờ. Giống như đã leo lên đỉnh dốc của cuộc đời, bây giờ đang thả bộ thong dong nhìn toàn cảnh, nhìn thấy những chặng đường mình đã đi qua đầy cam go bên dưới, ngắm trời mây hoa lá với sự thanh thản và yên bình trong tâm. Sự mãn nguyện ấy làm mình bận rộn quá, bận rộn sống, bận rộn yêu, nên chẳng có thời gian đâu mà trăn trở, thậm chí cũng chẳng phải lo lắng gì nhiều, và mình dường như quên mất rằng viết ít ra cũng là một cách sống, một phương thức để sống với chính mình bấy lâu nay. Viết là cách để mình không được quên chính mình, để hiểu và yêu chính mình hơn.

Giống như lâu rồi quên mất một người bạn tâm tình thân thiết vì mải vui... Mà thú vui của mình thì đơn giản lắm... Thành thật xin lỗi bạn vì mình mải mê sống quá :)3 comments:

  1. Chị Mèo đi Mỹ, mê Mỹ quá, chụp hình nào cũng cứ phải cắm cái cờ Mỹ vô mới chịu :P.

    ReplyDelete
    Replies
    1. LOL chị mê cờ Mỹ lâu rồi em, chẳng qua ở Mỹ mới có cơ hội mua cờ mà phất :)))

      Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...