Sunday, May 25, 2014

love my Sunday

Thú vui tao nhã của mình vào những buổi sáng cuối tuần mà không phải đi đâu sớm là... ngủ cho đã rồi sau đó dậy, tắm táp lâu lâu một chút khoảng một tiếng đồng hồ, tóm lại là vừa ngâm mình, vừa nằm đọc sách trong bồn tắm, vừa... ăn sáng luôn với vài thứ hoa quả và cookies nhâm nhi cùng với cafe homemade cappuccino/espresso, vừa nghe nhạc và lên mạng dạo chơi nếu có hứng. Nói chung là cực kỳ relax và cực kỳ yêu bản thân. 

Những buổi sáng ngày thường nếu có thời gian hoặc quá căng thẳng mình cũng "ngâm nga" như vậy với đủ loại muối tắm, sữa tắm bồn hương cam, hương lavender, hương lemongrass... Mình thích các sản phẩm của Crabtree & Evelyn điên đảo í, từ hồi xài "tụi này" rồi thì mê mẩn về chất lượng và các mùi hương tinh tế, và, đối với những gì mình yêu thích thì cũng giống như một người bạn thân thiết vậy, không thể quên và thực sự thư giãn, thực sự vui thú.

Cũng không biết có phải tại chăm chỉ ngâm bồn hay chăm chỉ luyện tập hay không mà người yêu mình thường nói da mình... mịn mượt như da em bé =))). Coffee cũng hay nói "Da mẹ mịn và mềm quá à" mỗi khi nàng vuốt ve hay sờ mó mình âu yếm =)) LOL. Mình nghĩ tập luyện đóng một vai trò rất quan trọng trong việc này. Ai tập luyện nhiều thì da cũng đều hồng hào cả, vì máu được lưu thông tới từng milimet da trên cơ thể, tăng cường sự trao đổi chất và giúp da săn chắc hơn, vì thế da đương nhiên là mịn hơn. Và tất nhiên bên cạnh đó là ăn uống, một trong những yếu tố duy trì làn da khỏe mạnh.


homemade chocolate cake


Thú vui thứ hai nữa là thử làm một loại bánh mới vào ngày cuối tuần, rồi nhâm nhi với trà và đọc sách. Nếu ngoài trời mưa nữa thì tuyệt... Mùa mưa đang đến và thời tiết đã bớt phần oi bức, nhưng sự ngột ngạt và chật chội của thành phố này thì càng ngày càng kinh khủng hơn. Cũng vì thế mình thích ở nhà hơn là đi chơi. Bạn Coffee đang hát vang và cười ầm ầm trong phòng bạn í, bạn í cũng đang quá happy với ngày chủ nhật của mình, nhất là sau khi thi Flyers xong hôm qua. 

Còn mình sau khi tán gẫu cười đã đời và người đã chịu đi ngủ rùi thì mình đi tập đây. Sweet Sunday !

1 comment:

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...