Monday, March 31, 2014

chao ơi là mệt


Ngày tháng sao mà trôi nhanh quá. Mặc dù mình đang mong chờ những gặp gỡ ngọt ngào nhưng sao vẫn cảm thấy thời gian cứ vuột trôi khỏi tầm tay. Một ngày trôi qua quá nhanh và dường như không bao giờ giải quyết hết việc. Một tuần trôi qua cũng quá nhanh và cuối tuần thì như bốc hơi vậy. Đôi khi mình thấy mình chẳng kịp tận hưởng những giây phút thư thả vui sướng hay chẳng kịp thở sâu với từng khoảnh khắc đời mình, mình cứ thế bị cuốn đi.


Hôm qua đi Hội sách với con gái, chao ơi là mệt và nóng. Mình hơi đau tí khi ở nhà còn một chồng sách chưa có thời gian đọc mà ở Hội sách những cuốn đó được giảm tới 20-30%. Cũng đúng thôi, chen chân ở Hội sách nóng nực đầy những người và người để có được những cuốn sách mình ưng thì cũng mướt mồ hôi và mệt mỏi. Mình chỉ mua những cuốn sách thật sự cần và thích nhất, (chủ yếu là sách về marketing, quản lý và sách tâm lý, chứ không quá ham hố các tiểu thuyết diễm tình) mà cũng đã xách nặng tay lắm rồi. Còn Coffee nhà mình thì chao ôi là "bả" ham, "bả" mê sách lắm luôn mà, nghe nói Chủ nhựt là đi Hội sách mí ăn Mc Donald's, "bả" rú rít lên vì sướng, nhưng rồi lựa tới lựa lui "bả" chỉ quyết định chọn mua đúng một cuốn bằng tiền của "bả" :))), mình có gợi ý cuốn khác hay "bả" cũng hong chịu, "bả" nói "Con nhắm cuốn kia rồi". Vậy là mình đâu có đành lòng, thấy sách nào hay mà biết là "bả" thích thì thôi rinh luôn cho nàng sướng :)). 


Chao ơi ước gì chỉ được nằm dài ở hồ bơi hay bãi biển mà đọc sách nhỉ. Trời Sài gòn nóng như đổ lửa ngày cuối tháng Ba, giờ mà bước ra khỏi phòng máy lạnh cái là mồ hôi mướt rượt. Hic.

Vẫy tay chào tháng Ba nhanh như một cái chớp mắt !
No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...