Wednesday, March 5, 2014

blue night ♥


Tự nhiên chuyển qua mê làm bánh. Có cái thú thử làm một cái recipe mới khác chút chút với trong sách rồi thấy nó ngon mà tự hào với chính mình. LOL.

Mình đang đọc mấy cuốn sách cùng một lúc và cảm thấy khổ sở vì không đủ thời gian để đọc những cuốn sách mình muốn, trong khi mình cũng muốn làm bao nhiêu việc khác nữa ngoài làm bánh, làm việc, chăm sóc gia đình, đi tập gym và ngủ. Mình gần như bị quá tải, hay là đã bị. Hôm qua mình đã cố quá và thế là suýt nữa thành... "quá cố". Hic. Mình đang thử thư giãn, hmmm....

Tóm lại là cũng do bản tính mình tham lam. Cái gì cũng muốn làm, cũng muốn thử xem sao và cũng muốn phải hoàn hảo. Ít ra là theo cách của mình và theo góc nhìn của mình.

Theo góc nhìn của mình thì cái bánh này chưa được đẹp, nhưng mà mùi vị của nó thì rất tuyệt, nhất là khi mới ra lò. Nhân tiện, cái gì mới ra lò cũng đều ngon, nóng hôi hổi, thơm phưng phức, hic hic, kể cả tình ái cũng vậy. Mình can tội không chờ được, cứ muốn ăn ngay thôi, lại cả thèm chóng chán, hihi. Ta nói là bây giờ càng già lại càng thiếu kiên nhẫn cực í, cứ thấy ngon là chỉ muốn oánh chén, mặc kệ đời sau này ra sao thì ra. =))))

Cinnamon Blackberry and almond traybake made by me. Thực sự bây giờ là làm bánh thành thạo đã quen bột quen đường nằm lòng vài chục công thức rùi mới rùi mới dám tự tin... khoe hàng. Hihi.Đời càng thi vị hơn khi đêm đêm hì hục làm bánh rùi đem đi dụ người khác ăn. :)))2 comments:

  1. bánh nhìn thôi đã thấy ngon quá chị M ơi :)

    ReplyDelete
    Replies
    1. hehe cảm ơn cưng, nhìn cũng hấp dẫn ha :P (chụp ảnh lừa tình :D :D)

      Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...