Sunday, February 9, 2014

zumba zumba tèn ten


4 nguyên tắc vàng cần ghi nhớ trong mỗi lời nói, hành động ♥

LẮNG NGHE
THỎA HIỆP
SỬA CHỮA
BIẾT ƠN
Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, giờ phút thoải mái và happy nhứt của mình là được vào gym, tập luyện và nhảy nhót. Tập riết nên ghiền, không tập là người bứt rứt khó chịu lắm luôn, không nhảy được là cảm thấy thiếu y như thiếu chất gì đó vậy. Và nếu phải đi, thì điều mình nhớ nhất là lớp nhảy Dance Fun Fit của Anand. Còn tập hay chạy thì ở đâu mình cũng tập được. Một khi bạn đã biến nó thành thói quen hằng ngày thì bạn không thể sống thiếu nó. Vậy đó. Mình rất thích khuyến khích bạn bè luyện tập, giữ cân và giữ form người chuẩn, và hơn hết vẫn là giữ gìn một sức khỏe tốt, một thể lực tốt, tràn đầy năng lượng và sức sống. Vì theo mình đẹp mà không khỏe thì... cũng chả tốt đẹp gì hehe. Khi bạn cảm thấy mình khỏe và đẹp, đương nhiên là bạn sẽ yêu đời, sống hòa bình với tất cả mọi người, và không nhiều thì ít, mọi người chung quanh bạn cũng sẽ vui lây.

Ở gym mọi người hay nói mình "so fit" sao mà vẫn siêng tập quá. Lol. Mình muốn nâng cao thể lực và giữ thói quen. Vậy thôi. Hầu hết mọi người đều gặp vấn đề cân nặng hay vòng eo quá khổ rồi mới chịu đến gym với mục tiêu giảm cân và giảm mỡ bụng. Còn mình, tập luyện là thói quen cũng như ăn uống hay làm việc điều độ, đến gym là để học hỏi giao lưu và mình cũng không thể duy trì việc chạy ngoài đường ở thành phố ồn ào ô nhiễm, bụi bặm và hiếm công viên cây xanh này, hihi. Mình rất thích chạy trên đường, nhưng là những đường vắng với cây xanh và cảnh đẹp. Chẹp, đó là điều không tưởng ở nơi đây.
Mấy hôm nay mình đang vui, rất vui. Cuộc sống luôn luôn đầy những bất ngờ thú vị và có những điều ngọt ngào không thể tưởng tượng được mình sẽ có. Dù thế nào đi nữa thì cuộc sống không bao giờ phản bội lại bạn nếu bạn luôn hết lòng và chân thành với nó, và hơn hết bạn phải kiên định, giữ vững "chất" của riêng bạn - gọi chính xác là phẩm chất cá nhân - điều làm cho bạn trở nên tuyệt vời và đáng yêu. Vì bạn chính là bạn :). Ai thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ phán xét hay đánh giá, và sẽ luôn ủng hộ bạn bất luận thế nào. Mình thấy happy lắm lắm, nhưng bên ngoài cũng không biểu hiện gì, chỉ ai để ý sẽ thấy ánh mắt mình luôn ánh lên niềm vui sướng. Thật sự thì gặp ai mình cũng cười đùa chào hỏi cả, nên cũng rất bình thường, nhưng trong lòng mình thì đang nhảy zumba điên cuồng, haha. Nói vậy thôi chứ mình thấy mình đã ngộ, đã tập được sự tĩnh lặng trước niềm vui và nỗi buồn, giữ cho tâm hồn mình an ổn hơn vì bản tính trời sinh - cái này là do cung hoàng đạo quyết định - là quá ư nhạy cảm, nhưng lại cố sống lý trí và tuân theo các chuẩn mực. Hơn nữa lại quá yêu cái đẹp và thường xuyên mắc bệnh lý tưởng hóa cuộc sống. :))

Đây là một tuần của tình yêu... Mong cho các cặp đang yêu nhau càng yêu nhau thắm thiết hơn, hiểu nhau hơn và chịu đựng nhau tốt hơn (haha). Mong cho những ai vẫn đang cô đơn và (cảm thấy) thiếu thốn tình cảm tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và học cách yêu bản thân mình. Điều gì đến sẽ đến, mọi việc xảy ra đều có lý do của nó và trên hết, sự kiên nhẫn chính là chìa khóa cho mọi thành công. Có tận tâm, có nỗ lực, dù là trong công việc hay tình cảm, thì bạn sẽ xứng đáng được hạnh phúc.


Tuần này mình ngập chìm trong công việc, để hứa hẹn một thời gian thật sự thư giãn sắp đến. Cố gắng thôi, sắp được làm cánh chim tung trời rồi ! :))))


 1 comment:

  1. toẹt vời, yêu những người yêu thể thao thế :D

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...