Saturday, January 25, 2014

Kyo York, chàng người Mỹ hát tình ca Việt bằng tất cả trái tim ^^
 


Hôm qua, rất tình cờ và đầy bất ngờ, đi xem phim và shopping - cafe tán gẫu với bạn lại may mắn được xem show miễn phí của anh chàng này ở Crescent Mall. Chính thức iu bạn này luôn, hihi. Mình tiếp xúc với các bạn phương Tây tập nói tiếng Việt và cả dạy Tiếng Việt cho nhiều bạn Mỹ trước đây..., nhưng quả thực chưa thấy ai có khả năng phát âm tiếng Việt chuẩn và chịu khó học hỏi như bạn này, bạn biết cả chữ "Duyên" nữa mới sợ chứ :). Luôn yêu những con người có nội lực, có duyên, luôn sẵn sàng học hỏi, khiêm nhường - vì khiêm nhường mà luôn học hỏi, những con người gắn kết thế giới và truyền được cảm hứng cho người khác, những con người luôn yêu cái đẹp và sự đa dạng của các nền văn hóa. Chính những người như thế này làm chúng ta thấy thế giới thật nhỏ bé và mọi người xích lại gần nhau hơn.

Lúc nghe Kyo hát Nắng Có Còn Xuân mình đã thực sự rất rung động, anh bạn đi cùng thì không giấu nổi sự thích thú và vui vì thấy đồng hương của mình nói và hát tiếng Việt như người Việt :))). Kyo nói chuyện cũng có duyên và đôi mắt xanh biếc trong veo màu đại dương luôn ánh lên niềm hạnh phúc. Có thể nói là bạn í đã truyền cảm hứng cho mình nhiều, rất nhiều. Mong Kyo luôn thành công với những dự định bạn đang ấp ủ trên quê hương thứ hai của mình, Việt Nam.

À, thích luôn phong cách của bạn í, thời trang của bạn í rất "hợp cạ" với mình, hơi chút cổ điển nhưng phóng khoáng, có tí bụi bặm ngẫu hứng, chút phá cách và cá tính nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và sang trọng. Đó chính là phong cách thời trang mình theo đuổi :D

 
Kyo York: "Khán giả Việt đủ tỉnh để phân biệt chân thành, giả tạo" 2


Xem thêm về Kyo ở đây:

Kyo York "Thấy nôn nao như một người Việt đón Tết"
Kyo York - chàng trai người Mỹ say đắm tình ca Việt
2 comments:

  1. Hắn hát hay hơn rất nhiều ca sĩ Việt nam xịn nhé :)

    ReplyDelete
    Replies
    1. Đồng ý với chị, ít nhất bạn í hát rất tròn vành rõ chữ hơn rất nhiều nhiều ca sĩ Việt Nam hiện nay :)). Thực sự thì giọng của Kyo không phải là giọng ca trời phú (kiểu như Michael Bublé :)) ) nhưng nghe Kyo hát mới thấy bạn í đã vô cùng nỗ lực... và hát bằng cả trái tim. Nhưng thích nhất vẫn là phong cách, nó đặc biệt và khó bị trộn lẫn trong số đông :)

      Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...