Wednesday, December 25, 2013

Merry ChristmasBò sốt vang nhấm nháp với rượu vang, nói chuyện cụng ly qua Skype cũng thú vị lắm:))
Tầm này năm ngoái, hai chị em đã vi vu ở Bangkok, mà hình như lúc nào cũng nhớ Bangkok quá đi thôi. Bangkok như là nhà, lâu lâu quay về vậy LOL.

Còn bây giờ thì Giáng sinh Sài Gòn, ngọt ngào, vui và thú vị, không còn cảm giác bước chân đi mà trái tim đau nhói như hồi Giáng sinh năm ngoái, hahaha. Không còn những đêm mất ngủ người nóng như lên cơn sốt, không còn những ngày đau đáu vì một mối tình ngắc ngoải. Vậy đó, tất cả đã qua. Những niềm vui mới đã đến, mà niềm vui cũng là do mình nỗ lực mà có. Sống xin đừng chờ đợi sự may mắn và ngẫu nhiên. Tất cả đều là nhờ nỗ lực và nỗ lực, cố gắng và cố gắng, và, chẳng ai cho không ai cái gì mà bền. Đời có vay có trả. Hihi.

Cuối năm nhiều hẹn hò, nhiều buổi gặp mặt hơn. Con người vội vã hơn và nhiều nuối tiếc hơn. Một buổi đi ăn trưa với sếp cũ, mà sếp cũ nào cũng nói mình trẻ lâu, bao năm không thay đổi, lại còn đẹp hơn trẻ hơn là sao (?) LOL. Mình hay kể chuyện đùa về sex, và bảo "I love sex". "Ah, hèn gì mày trẻ lâu và thon thả (slim)!" Lại LOL. Đương nhiên là vì "love sex" nên mình "keep fit and healthy" nhưng thực sự là cái sự "trẻ lâu" của mình đâu chỉ nhờ sex (hahaha), mà còn là có phần do nỗ lực, ăn uống, tập luyện, nói chung là do lối sống giữ gìn (một cách tương đối, hihi) chứ không phải tự nhiên mà vậy. Tiếc là cũng qua tuổi 30 rồi mới nhận ra cơ thể mình cũng như một cái cây, phải chăm sóc tưới bón đều đặn thì cây mới xanh, mới nở hoa tươi tắn, mới tràn đầy sức sống và nhiều lá xanh yêu đời.
Buổi tối mình chỉ thích ở nhà, bon chen ngoài đường là bất đắc dĩ, rồi đi đâu cũng chỉ muốn về nhà cho sớm (hahaha). Trong căn hộ nhỏ của hai mẹ con có thêm cây thông Noel nhìn ấm áp sinh động hẳn. Mình yêu cây thông phủ tuyết này, mỗi tối đều ngắm không thấy chán, lại còn muốn Giáng sinh cứ vậy đừng trôi qua =)))). Năm nay mùa Giáng sinh hình như Sài Gòn lạnh hơn mọi năm, các thể loại áo khoác áo len mỏng của mình đua nhau chui ra khỏi nơi trú ẩn đã lâu chờ những dịp đi Đà Lạt hay đến một xứ lạnh nào đó. Thích cái lạnh buổi sáng, làm cafe ngon hơn. Thích cái lạnh buổi đêm, làm cảm giác cái giường của mình sao mà ấm áp quá.

Nói chung, hạnh phúc là hài lòng với những gì mình có :P. Merry Christmas and Happy New Year !!!
 Nàng Coffee năm nay có nhiều quà Giáng Sinh cực :)))

1 comment:

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...