Saturday, December 21, 2013

Christmas is coming...


Christmas, Christmas time is near. Time for toys and time for cheer.
I've been good, but I can't last...
(Christmas don't be late) ♥ ♥ ♥


Cả tuần bận rộn chạy như điên, thấy mình chạy đua với thời gian một cách hơi khốc liệt và điên cuồng, lúc nào cũng vội vội vàng vàng, nhọc kinh khủng. 

Nhưng mà đời lắm thú vị, lắm yêu thương, vẫn nặng lòng với nhiều điều, với cuộc sống này lắm, vậy mà, nghĩ, từng có lúc muốn buông bỏ tất cả mọi thứ, xin về làm cát bụi, "những hẹn hò từ nay khép lại thân nhẹ nhàng như mây..." Để rồi, đời vẫn rộn ràng những hẹn hò, hẹn này nối tiếp hẹn khác không ngừng nghỉ. Đôi lúc cũng thấy có mệt mỏi, nhưng vẫn còn muốn đợi, muốn thấy nhiều hơn những gì cuộc sống đang dành cho mình, đang đợi mình ở phía trước...

Một năm sắp trôi qua, lòng người xôn xao, nao nao, cảm giác lúc nào cũng vậy, không vui không buồn, nhưng đầy ắp và sâu thẳm những cảm nhận, những trăn trở, những nỗi niềm... Năm mới, làm gì đây để không bị cũ đi từng ngày ?Rất nhiều thứ còn đang dang dở. Còn quá nhiều nơi phải đi. Còn quá nhiều thứ phải làm, mà ngày chỉ có 24h và phải giữ cho mình không bị căng thẳng, không bị bức xúc, không bị đau đầu, luôn khỏe mạnh và vui vẻ... Ôi khó lắm í, nhưng đời ta chỉ sống một lần, làm sao mà không vui ?  :) 

Chỉ 10 này nữa thôi, là một năm qua rồi... 355 ngày đã qua....Ôi thời gian !!!!


 Sài Gòn, một ngày se lạnh và ảnh được chụp bởi một người đẹp đến từ Hà Nội, hihi

  Cheers !!!

2 comments:

 1. Hà Nội đang rét cóng. Nhìn những tấm ảnh trên thấy ấm áp hơn nhiều!
  Với một người năng động và tràn đầy sức sống, nhưng lại có những suy nghĩ nội tâm sâu sắc như Mèo thì ngày nào cũng là ngày có nhiều ý nghĩa.
  Giáng sinh an lành nhé em!

  P.S. Người Hà Nội không biết chụp nên ảnh cả người và cảnh không được đẹp và sinh động như ngoài đời :)

  ReplyDelete
 2. Hihi em cảm ơn chị ^^ Giáng sinh an lành ! :)

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...