Thursday, October 31, 2013

khủng hoảng

Nhiều chuyện xảy ra và ập đến, đổ lên đầu mình như một cơn bão cát làm mình tối tăm mặt mũi, và thực sự là toàn chuyện chẳng đâu vào đâu... Cũng có việc vì sự bất cẩn của chính mình - vốn không phải là tính mình như vậy, cho nên mình hiểu rằng mình đã bị stress nặng rồi, mà mình cứ cố. Cố và cố. Sáng nay con gái làm đổ bể bình nước, nước tràn ra lênh láng khắp nhà trong giờ sắp phải đi..., chuyện chỉ có vậy thôi mà mình thấy gần như sắp phát điên... ! Thì mình biết rằng mình không ổn. À, khi bạn hỏi "How are you?" thì "I'm fine !" có nghĩa là căng thẳng, mệt mỏi và bất an, có nghĩa là sắp điên đến nơi mà vẫn phải cười tươi "Ah yes, I'm OK !". Có thể nói "I'm not fine" không ?

Và giờ đây phải giải quyết cái mớ hỗn độn này mà không biết phải bắt đầu từ đâu nữa. Mình biết mình cần một kỳ nghỉ. Nghe quen quá, giống mấy nhân vật trong phim Mỹ quá ! :)) Đúng là cần đi đâu đó, không làm gì cả, không lo lắng gì cả. Vậy thì ai sẽ lo cho mình những chuyện này đây ? Trách nhiệm ! Còn cảm hứng là con số không, thậm chí là số âm.... 

Cái cảm giác mà mọi cố gắng nửa năm qua sắp đổ xuống sông xuống biển làm mình thấy chút sợ hãi. Và cái gì đó giống như là mất niềm tin... mình sợ mất niềm tin cả vào chính mình nữa. Có vẻ như mình đang trên bờ vực đó. Mình biết là mình cần phải vực chính mình dậy bằng tất cả sự cố gắng, nhưng dường như... mình vẫn cần một kỳ nghỉ dài hơn !!! :)))

Nếu không bơi thì sẽ chìm.
Mà bơi thì mệt đuối, chỉ muốn thả tay phát rồi muốn ra sao thì ra !!!


Có lẽ lại cần bikini mới ! :)Mai Lâm's Birthday - Halloween 2013

7 comments:

 1. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Diện bikini mới, xuống nước, giữ thăng bằng ở tư thế bơi ngửa, thả lỏng chân, tay, relax cái đã. Rồi tính tiếp :D
   " Don't talk, just act..." Chị thích câu này ghê :))

   Delete
  2. Hihi :) "don't talk, just act" - em cũng thích câu này nhé! ... Đôi khi rơi vào khủng hoảng thì mình sẽ cuống, sẽ nhanh bực bội và cảm giác muốn nổ tung, nhưng mà chị Mèo là một Oshist mà, kiên định trong tâm :) Vật đổi sao rời - "but life goes on" - em tin chị sẽ vượt qua được tất cả!! Tiện đây "nịnh" thêm 2 chị là tuy chưa gặp mặt nhưng không hiểu sao em rất phục 2 chị, 2 người mẹ single rất trẻ trung và đầy nghị lực, niềm tin, sức mạnh!! <3 <3

   Delete
  3. Chi Hương thì chị không biết nha, chứ chị thì nhìn vậy thôi em ơi, yếu đuối chết đi được =))))

   Delete
 2. Hix... cố lên em, chị cũng từng tưởng đổ hết xuống sông xuống bể mọi thứ. Nhiều lúc, trời như thử thách con người , cho nên cứ để trời quyết, ta cứ làm theo năng lực của ta thôi . Và yên tâm , có năng lực thì thất bại lúc này chỉ làm tăng thêm thành công sau đó . Big hug :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hihi cảm ơn chị. Thật ra em đang nghi ngờ cái gọi là năng lực của em đây. Mệt dễ sợ :(
   :D:D

   Delete
 3. bạn ơi! khi nào bị stress hãy ghé đây nhé: xastress2014.blogspot.com . chúc bạn luôn vui !

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...