Tuesday, September 10, 2013

the simple things are bestS, một "big guy" bạn mình, kẻ hay gọi mình là "crazy girl" rất thích nuôi cá, hắn có hai hồ cá thủy sinh tuyệt đẹp to đùng, một hồ trong phòng khách và một hồ trong phòng ngủ, mình thỉnh thoảng lại thèm ngắm cá chứ không thích nuôi nên lại mượn cá của hắn để thiền. Cá không bao giờ nói. Cá luôn biết giữ im lặng, chính vì thế S nói nhiều kinh khủng khi gặp mình. Haha. Mình hay trêu hắn là mày ngủ với cá nhưng... do nothing, lol. Hắn trả lời yes, tao không thể have sex với cá, mày biết đấy =))). Hỏi mày có đặt tên cho tụi cá của mày không, hắn bảo trước đây thì có, ví dụ như tao đặt con này là Sao Mai, vài hôm sau nó lăn đùng ra chết, so sad, thế là tao thôi, không đặt tên nữa. =)))))). Chính vì vậy mà mình tuy thích S, ở bên hắn thoải mái như một người bạn với vẻ rất đàn ông của hắn nhưng cho dù hắn có rào đón kiểu "mày quá sexy để là bạn tao" thì mình vẫn cứ lơ đẹp. Thế mà vui, có sex vào thì lại hóa ra phức tạp thêm í. =))))))
Hihi dạo này rất dễ tự thỏa mãn, nhu cầu không cao ngoài ăn ngày 3 bữa, cafe buổi sáng, trà chiều và chút rượu vang buổi tối LOL :)))) Đi đâu thì nếu không phụ thuộc vào nơi phải đến chỉ thích quần short áo ba lỗ hoặc váy hai dây maxi xòe bay trong gió mong manh cho mát :)). Mỗi buổi sáng trước khi quảy túi ra khỏi nhà chỉ dùng chút son môi và kem chống nắng, và chút nước hoa, hầu như không đụng vào đồ trang điểm cả năm nay trừ mấy dịp party tiệc tùng đua đòi tí chút cho lịch sự. Lại còn bịnh đến nỗi thấy mình không trang điểm gì nhìn đáng yêu hơn :P, cứ như hồi teenager, không bận tâm nhiều đến make up. Một tháng cố gắng lắm mới đến spa chăm sóc da được một lần đó là vì mí cô bé ở spa cứ gọi điện nhắc nhở. Thường tự dưỡng tóc với dầu oliu và chăm sóc móng ở nhà, mấy tháng mới đi cắt tỉa tóc một lần. Nói chung là hơi bị lười biếng trong việc làm đẹp. Ấy vậy mà đi đâu cũng được khen đẹp và được gọi là người đẹp :P. Nhiều khi cũng ngạc nhiên hết sức =))))).

Chính vì vậy cũng đỡ tốn một khoản, nhưng lại tốn một số khoản khác. Ví dụ như không có hoa tươi trong nhà là tưởng chừng không thở nổi. Cà phê phải ngon và trà phải xịn, rượu vang phải thơm nồng và đồ ăn phải "healthy". Thích nằm nhà đọc sách xem phim hơn là tụ tập đàn đúm. Chỉ có việc luyện tập là chăm chỉ, còn lại là lười biếng hầu hết mọi thứ, kể cả công việc bề bộn. Hai ngày không workout thì người bứt rứt như con nghiện :)))). Thực sự thì năm nay sống cân bằng và chuẩn hơn năm ngoái =))), dù năm nay tiêu tiền ít hơn nhiều và yêu đương cũng có phần kém hơn. =)))

Tổng kết sơ bộ tí trước khi bước sang tuổi mới. Yeah, love my life whatever ! :D

4 comments:

 1. Nhìn những chặng đường đã qua của Mèo chị thấy, mỗi năm Mèo càng xinh đẹp/mặn mà hơn nha.
  Happy Birthday to You!

  P.s. Một like cho sơmi denim, trông rất cá tính! :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. hihi em cảm ơn chị. Em dạo này hit giai kinh khủng, chết mất :PP

   Delete
 2. Thêm một like cho bộ sưu tập kính @@ (hoa mắt đó ạ!! hihi)

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...