Thursday, April 25, 2013

dance in the rain


Cuối cùng thì cũng thảnh thơi một chút sau hai tuần đầu óc căng lên như một sợi dây đàn với những việc và việc và nếu không sống vì nó thì ta cũng không biết sẽ phải sống như thế nào ! Và mệt, nhưng cảm thấy cũng mãn nguyện vì những kết quả có thể nói là trên tầm mong đợi. Gặp gỡ nhiều người mới, cảm thấy cuộc sống thêm phần thú vị làm sao! Chỉ có điều là càng ngày càng thấy oải khi phải bon chen trong thành phố này. Nhiều khi ra đường gặp những chuyện mà chán đến mức chẳng muốn đi, chẳng muốn nhớ mí chuyện rối rắm thêm bực mình, chỉ ước mình được giải thoát khỏi khói bụi, đầu óc thanh thản, không phải lo nghĩ nhiều thôi...


Hôm qua nhìn thấy một người mà lòng rưng rưng nhớ... một người khác. Thỉnh thoảng cũng nhớ... đến cháy ruột gan, thấy thương cũng rất rất nhiều. Nhưng biết làm gì được đây ? Mỗi người đều có một con đường, nếu không thể đi chung thì đành đi riêng vậy. Xem phim Thiên HVô Tặc có đến hơn 10 năm rồi mà mình vẫn nhớ nhất câu: "Đi chung đường thì đương nhiên là bạn. Không đi chung đường thì đường ai nấy đi" :)). Học cách chấp nhận tất cả mọi chuyện không hay xảy ra, cuộc sống là thế, băng qua cơn bão hay khiêu vũ trong cơn mưa, gọi thế nào cũng được, nhưng đôi lúc có cảm giác mình đang trong cơn mưa... mưa lớn lắm, và gió cũng lớn, nhiều lần muốn quật mình ngã, mình ra sức chống chọi, tay cũng mỏi, chân cũng mỏi lắm rồi, nhưng mình vẫn cứ nghe điệu nhạc mưa và nhảy nhót với nó... Và mình vẫn luôn mỉm cười. Nhiều người nói mình mạnh mẽ, nhưng thật ra là mình yếu đuối lắm, chỉ là đương nhiên phải sống tốt thôi.taken by Coffee... Sometimes, we're just like the weather
Changing by day after day
As long as we'll be together
Storms will pass away...
6 comments:

 1. Nàng có phải ăn kiêng gi không mà giữ được form chuẩn vậy ha.

  ReplyDelete
  Replies
  1. hihi em chẳng bao giờ ăn kiêng cả chị ạ. Em làm sao mà kiêng nổi với mí thể loại cakes, tiramisu, chocolate moose và cả fromage made in France - pho mai xịn từ Pháp đem qua nữa chứ :))

   trước em có chạy nhưng giờ chán con đường chạy í quá nên nghỉ rùi, (em vẫn thích chạy lắm), cố gắng tập tuần 3 buổi thôi, còn thì kiểm tra số đo ba vòng hằng tháng ;))

   Delete
 2. Ai cũng có lúc cảm thấy oải, chỉ là sau đó thì có ý chí mà chiến thắng cái oải ấy hay không. Mỗi lần như thế, chị lại vứt hết đi một lúc, chỉ âm nhạc, con và sách . Mọi sự mệt nhọc cũng phải lui bước trước vẻ đẹp của mí người tình trên :))

  ReplyDelete
  Replies
  1. hihi, những người tình chị kể vẫn luôn quanh em đấy chị ^^

   Delete
 3. Nàng Mèo hoang ghê... Đẻ nguyên 1 em để chăm sóc hình ảnh. ;))

  ReplyDelete
  Replies
  1. Sozy mình hok hỉu ý bạn :) Hoang là hoang phí đó hả, hay hoang tưởng, hoang tàn, hoang hóa, hoang đàng, hoang mang, hay hoang phế ? :))))

   Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...