Tuesday, March 5, 2013

my lovely and sweet March ♥bởi vì có tình yêu trong tim ♥ 

Tháng này mình bận rộn và phải đi nhiều nên không được ở bên bạn Coffee xinh đẹp của mình nhiều lắm, bù lại mình sẽ mua nhiều quà xinh cho bạn í vậy. Bạn í luôn thích thú với những món quà của mẹ và luôn sung sướng trân trọng những gì mẹ làm cho bạn ấy. Đó là niềm hạnh phúc vô bờ mà đôi khi bạn mẹ phải thốt lên rằng: ôi mình thật may mắn vì có một cô con gái cực k đáng yêu ! ♥


Tháng Ba này của mình "bỗng nhiên" cực nhiều hẹn hò, mà hẹn hò đỉnh nhất sẽ xảy ra vào tuần thứ ba của tháng Ba ♥ (tèn ten), trước đó là những cuộc gặp gỡ đáng yêu khác nữa ở những thành phố khác nữa, nói chung là đầy đam mê và háo hức mặc dù hôm nay đang phải húp cháo và uống thuốc, haha.
 


Một trong những tình yêu xinh đẹp dễ thương mà "hai đứa" vẫn hẹn hò hằng tháng nè :). Nói thật là đi đâu mình cũng nhớ bạn í và tài chém gió rất đỉnh của bạn í :D. À à, thiên hạ luôn tìm kiếm tình yêu, cần có tình yêu nhưng lại quên mất sự gần gũi bên nhau, nói như Osho là không phải là cùng nhau làm gì mà chỉ đơn giản là ở bên nhau. Thật ra là tụi mình thắm thiết lắm cơ, cùng nhau ăn uống và chém gió rất nhiệt tình í :)) Không vì cái lẩu ngon này có khi chả gặp nhau đâu nhé =))Đây cũng là một hẹn hò đáng yêu khác được mong đợi từ lâu với nhà thơ xuất sắc nhất của mình, và quả thực là bạn í ngọt ngào như thơ lắm í ;)). Mình xúc động lắm cho nên nhìn mình rất chi là dịu dàng, ha ha, tự sướng, thật ra là chiều qua mình đang không được khỏe lắm nhưng vô cùng happy. :)

Sức mạnh của tình yêu chính là sự tin tưởng. Với lòng tin gần như tuyệt đối và linh thiêng đó, tình yêu được nâng niu, được thưởng thức một cách chầm chậm, nhẹ nhàng. Đúng, tình yêu không bao giờ vội vã. Tình yêu phải được nâng niu mới có thể thấm đẫm trong tâm hồn bạn. Và rồi, tình yêu phát triển thành một thứ sinh lực mạnh mẽ bao quanh bạn. Không nghi ngờ gì nữa, nếu bạn không tin tưởng, thì không thể nào có được tình yêu. 

Osho cũng đã từng nói, thế gian luôn tỏ ra rất ngớ ngẩn về tình yêu. Họ muốn có nó ngay lập tức. Họ muốn có nó giống như món cafe uống liền. Làm ơn, tình yêu không phải là cafe uống liền, khi bạn muốn uống, bạn có ngay. Nghĩa là, tình yêu không phải là cái gì đó bạn có thể thực hiện, tìm kiếm. Khi bạn thực hiện những việc khác, tình yêu sẽ xuất hiện (Tèn ten ♥)

Thiên hạ luôn tìm kiếm tình yêu, cần có tình yêu nhưng lại quên mất sự gần gũi bên nhau. Ở bên nhau càng không có nghĩa là khoảng không gian vật lý. Hai người yêu nhau sẽ có một không gian của riêng họ, cho dù họ có ở xa nhau hàng trăm vạn dặm, thì tâm hồn họ cũng luôn ở bên nhau, người này ở trong trái tim người kia và ngược lại. Nhưng, không hiểu sao có nhiều người được ở bên nhau nhưng họ lại không có khoảng không gian thiêng liêng dành cho nhau đó, hđánh mất hoặc làm vỡ nó, rồi họ xa nhau. Thoạt đầu là tâm hồn, rồi trái tim, và sau nữa mới là xa nhau mãi mãi.

Tình yêu không phải là một danh từ, nó là một động từ. Tình yêu là sự tồn tại trong sự yêu thương, nó xác thực, nó là một cái gì đó đang chờ đợi bạn, nhưng bạn phải tin tưởng nó thì mới có được nó. Cũng như một dòng sông, tình yêu luôn luôn chuyển động không ngừng, khi nó dừng lại, nó trở nên tù đọng, nó dãy chết. Khi bạn không yêu thương, tình yêu lập tức biến mất. Tình yêu chỉ có thể tồn tại khi bạn thật sự tin tưởng, nó là một động từ, nó là một động lực, vậy nên người ta có thể "vượt rào, vươn tới những vì sao" bởi vì có tình yêu trong tim... (haha)
   

Yêu quá, tháng Ba ♥ ♥ ♥4 comments:

 1. Ôi dào, tình yêu cái rề chứ! Em thì phải chờ đến tận tháng 5, thực sự là chán chờ quá roài ý (nhất là ngay bên cạnh mình lại có 1 nàng cứ tíu tít nữa chứ)! hic. E chả thích tháng 3 và tháng 4, chỉ thích tháng 5 thôi!!!!!!!!!!!!
  Tháng 3 ơi, qua mau cho em nhờ hị hị

  ReplyDelete
 2. Ok, chờ tháng 4 nhé, nhớ hẹn hò khi đó nhé, chị sẽ kể cho em nghe một câu chuyện lãng mạn vô phương......... hahaha

  ReplyDelete
 3. nhìn 2 nàng rạng rỡ quá đê :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chị biết tại sao không, vì đang khấp khởi chờ cái lẩu sôi là oánh chén í :D

   Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...