Tuesday, February 12, 2013

happy birthday to Coffee

Nghĩ lại chặng đường đã qua mà bạn í đã xuất hiện trong đời mình gần 11 năm, thấy cũng thiệt là... tự mình hâm mộ mình quá :)). 

Mình chưa bao giờ muốn khao khát trở thành người mẹ tuyệt vời hoàn hảo hay cái gì đại loại thế, nhưng quả thực mình thấy có con là một trách nhiệm vô cùng to lớn, mà mình đã cố gắng hết sức, hết sức có thể, mong cho con có được những điều tốt đẹp nhất. Con cái, cũng như tình yêu luôn là niềm hạnh phúc to lớn của đời người, nhưng điều đó cũng lấy đi của ta không ít thời gian, sức lực, đôi khi kèm theo rất nhiều hệ lụy, đắng cay. Giống như nước mắt thì chảy xuôi, chỉ mong cho con sau này khôn lớn hạnh phúc, dù con ở đâu làm gì thì làm mẹ của con vẫn là oh yes, that's my job ;))

Mà cũng có thể vài năm nữa thôi, khi bạn í chẳng còn quấn mẹ như bây giờ nữa, lúc đó mẹ tự do hơn tha thồ bay nhảy nhỉ :)). Nghĩ đến đó lòng mẹ cũng thật là sung sướng. Haha. 

Chúc mừng sinh nhật Coffee đáng yêu, mong con mỗi ngày lại học được nhiều điều mới, càng lớn càng xinh, càng ngoan càng giỏi, thông minh và nhân hậu. (Mong thế có nhiều quá không nhỉ ? :D)

Mừng con gái yêu tròn 10 tuổi... 12 - 02 - 2013Cả nhà cùng nâng ly chúc mừng Coffee xinh 10 năm có mặt trong cuộc đời... hay có thể nói là nhân dịp sinh nhật bạn í để tụ tập ăn nhậu và 888 đó mà ;))

2 comments:

  1. Chúc mừng sinh nhật Coffee! Nhìn con gái yêu quá! Càng lớn càng xinh đó nha :)

    ReplyDelete
  2. Có thật chị mong lúc Coffee lớn, không còn quấn mẹ thì chị sẽ rảnh và sung sướng ko vậy ;)) Em ko tin lắm đâu :p... Chị nhắn Coffee giúp em là "không phải ai cũng may mắn (vừa) được là con (vừa là bạn) của mẹ Mèo điệu đâu ;)) Và mẹ Mèo điệu cũng thật may mắn khi là mẹ của con đấy, Coffee à <3..."

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...