Friday, December 21, 2012

time can prove love

Hình như mình đang chạy trốn thực tại bằng cách đọc ngấu nghiến tất cả những gì có thể... Trong mí tuần nay, mình đã "tiêu thụ" hết e-Riches 2.0 (Scott Fox), Buyology (Martin Lindtrom), Limitless (Alan Glynn) - mình mê cuốn này cực, Và Chúa Đã Tạo Ra Đàn Bà (Simone Collete), Ban Công Lên Trời (tập truyện ngắn của nhà văn Ba Lan Tomasz Jastrun), đó là chưa kể đọc lại Eat, Pray, Love bản tiếng Việt, và vài đoạn trong PS, I Love You mà mình đã đọc cách đây rất nhiều năm để lấy cảm hứng... yêu và sống. :)
Mình hay khó ngủ, hay bị thức giấc giữa đêm, đó là lý do càng ngày mọi người càng thấy khuôn mặt mình gầy sọp đi thảm hại mặc dù cân nặng lúc nào cũng khoảng 47kg. Mình bắt đầu uống thuốc dành cho người bị thiểu năng tuần hoàn não =)) với tràn trề hy vọng sẽ ngủ ngon hơn.

Mặc dù rất muốn thức dậy vào buổi sáng bên cạnh một người... nhưng sao mình vẫn yêu tự do của mình quá. Thú thực thì mình vẫn chưa sẵn sàng để sống "hai mình", chưa sẵn sàng chia tay sự cô đơn mà mình đã gắn bó với nó nhiều năm qua... Mình yêu những khoảng một mình biết bao. Dù nhớ nhung người cồn cào như lửa đốt, nhưng mình vẫn có một cái gì đó rất bình thản chứ không cuồng vội. Và từ trong sâu thẳm, không thể chối bỏ, mình có chút sợ hãi...

Bây giờ mình cũng không muốn làm việc nữa. Mình chỉ muốn ngừng lại tất cả ở đó. Mình đang cố gắng để công việc chờ mình một thời gian... Tất cả những gì mình muốn làm lúc này là khoác balo đi đây đó, cùng với Kindle và máy ảnh là đủ rồi.

Awwww !...But in our hearts, we know it's still love...


post ảnh này ở đây để dìm hàng em N, haha, nhìn mặt là biết ham ăn mí... ham yêu, my sis ;))


2 comments:

 1. Lo lắng, cồn cào và sợ hãi ở mí dòng dưới chính là nguyên nhân mất ngủ ở dòng đầu đó.
  Không nghĩ nữa, makeno đi em :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. em đã áp dụng chính sách đó rùi chị, haha

   Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...