Friday, July 20, 2012

tóc ngắn mắt bồ câu rất hiền :DCó ai... không nhận ra tui không ? =))

Thời đó tóc tém demi-gacon, nặng chỉ 44-45kg, với vòng eo 58cm. Lúc đó đã đi làm khoảng gần 2 năm, nhưng hay bị nhầm là sinh viên, hihi.

Nhớ tóc ngắn và thèm tóc ngắn, nhưng bây giờ không đủ can đảm cắt tóc.:D. Rất thèm một mái tóc ngắn phồng phồng, nhuộm nâu đồng, nghịch ngợm trẻ trung. Nhớ lúc đó vì thích kiểu tóc ngắn ấy, đã cắt phăng mái tóc mây đen dài, bị người iu "gia trưởng" lúc đó phản đối giận dỗi ghê lắm, mém nữa chia tay. Hồi đó mà chia tay luôn thì có phải tốt không, bây giờ chắc số phận đã khác lắm rồi, và chắc là đời đẹp hơn vì sẽ không bị mí vụ "gia trưởng" sau đó...=)))). Mới nói là do mình tuổi trẻ hơi ngu muội, dại giai... mà thật ra bây giờ... có khi cũng thế :DD.


 Hồi đó bạn í có mặc áo dài cũng phải chơi kiểu khác người =)). 
Lúc này bạn í vẫn chưa biết bạn Coffee là ai. :D

Thời gian này, khoảng gần 7 năm về trước, cái gọi là hôn nhân đang chuẩn bị tan vỡ...
 nên tóc bạn í cũng bỗng nhiên... lỡ cỡ ;))

Gần 10 năm sau, vẫn chiếc áo dài đó nhưng tóc bạn í đã dài... trở lại...
và cuộc đời bạn í có thêm bạn Coffee. :)


Bắt đầu chăm chỉ nuôi tóc dài lại từ 2008 vì lúc đó tóc bắt đầu dài ra và đi đâu ai cũng khen tóc đẹp :P. Tóc dài phải chăm sóc nhiều hơn, kỹ lưỡng và mất thời gian hơn. Tóc ngắn thật thuận tiện cho mấy hoạt động ngoài trời và thể thao, bơi lội. Nhưng đúng là tóc dài bồng bềnh lãng mạn và nữ tính... nên vẫn quá yêu mái tóc của mình... Và... cũng vì yêu cái cách chàng vuốt tóc nhè nhẹ nhè nhẹ, rùi hít hà mùi tóc thơm một cách mê đắm nữa... nên thôi... 

Đấy, túm lại là vẫn ngu muội vì tình... như xưa :DDD
 
 

Và độ điệu cũng như độ nhí nhảnh xì tin vẫn như xưa... :P

Mặc dù bây giờ kiêu hơn xưa rất nhiều :DDD

2 comments:

  1. Em thích mấy tấm sau tóc dài, nhưng tấm đầu tóc ngắn cũng rất đep.Em giờ thỉnh thoảng suy nghĩ giống chị, thích đầu ngắn nhưng cứ nghĩ phải lâu lắm mới dài nửa lưng như giờ là sợ ngay :D.

    ReplyDelete
    Replies
    1. uhm, chị thèm tóc ngắn lắm, nhưng vẫn iu tóc dài... nói chung là tham :)^^

      Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...