Sunday, June 24, 2012

sao lại là yêu thương mong manh ?Không biết mình có bị gì không nữa, nhưng sống đến từng tuổi này, trải qua bao nhiêu bầm dập trong tình yêu mà vẫn tin vào tình yêu vĩnh cửu, vẫn ngây thơ tin vào những kết thúc có hậu, rằng tình yêu nếu là đích thực thì không có một khó khăn nào có thể lay chuyển hay dập tắt được, ngọn lửa ái tình sẽ luôn cháy mãi, dù phong ba bão táp, dù khoảng cách hay bất cứ rào cản nào. 

Những đóa hồng nhung đỏ như màu máu ứa, là đam mê cháy bỏng từ trái tim, là đòi hỏi được sống, được hiến dâng, được hy sinh... Đó chính là tình yêu đích thực... Và tình yêu thì ai cũng khao khát, nhưng có ai hiểu được và làm được, đó là giữ cho ngọn lửa tình yêu cháy mãi ?

Hay, những thứ ái tình có nhau một thời khắc nào đó rồi mãi mãi ra đi chỉ là ẩn dưới bóng tình yêu, vì một lợi ích nào đó... khi nó không còn cần thiết nữa, người ta sẽ bảo rằng không còn yêu nhau ?

Ở chốn nhân gian này, có bao nhiêu người biết yêu mà không đòi hỏi được đền đáp, hết lòng cho hạnh phúc của người mình yêu ?  Và, không biết kiếp trước mình đã làm gì... mà kiếp này lại có duyên đến thế :D, khi cứ được các gái xinh tặng hoa và quà ngọt ngào như tình nhân thế này nhỉ :)... Ngắm hoa hồng nhung vào một buổi chiều cuối tuần, đọc tạp chí mới, thưởng thức bánh kem trái cây ngọt lịm, và thử một mùi hương sữa tắm mới thật dịu dàng... thật là happy :)xoxo


6 comments:

 1. kiếp trước Mèo là anh chàng đẹp trai nhưng mờ lỡ làm đến chức Cha xứ ... hứ hứ :-P

  ReplyDelete
  Replies
  1. @Titi: vậy mà chị cũng nghĩ ra được :)), mà em nghe đồn dạo này chị gặp Chúa trên mạng... có phải vì vậy hong chị :DDD

   Delete
 2. Em đọc đoạn đầu, ngắm những cánh hồng nhung trong ảnh, cảm giác khó tả...

  "...Những đóa hồng nhung đỏ như màu máu ứa, là đam mê cháy bỏng từ trái tim, là đòi hỏi được sống, được hiến dâng, được hy sinh... Đó chính là tình yêu đích thực... Và tình yêu thì ai cũng khao khát, nhưng có ai hiểu được và làm được, đó là giữ cho ngọn lửa tình yêu cháy mãi ?

  Hay, những thứ ái tình có nhau một thời khắc nào đó rồi mãi mãi ra đi chỉ là ẩn dưới bóng tình yêu, vì một lợi ích nào đó... khi nó không còn cần thiết nữa, người ta sẽ bảo rằng không còn yêu nhau ?

  Ở chốn nhân gian này, có bao nhiêu người biết yêu mà không đòi hỏi được đền đáp, hết lòng cho hạnh phúc của người mình yêu ?..."

  Có ai đi cùng nhau trọn con đường tình không chị nhỉ???

  ReplyDelete
  Replies
  1. có chứ, nhưng hiếm gặp, chị biết một vài cặp... và vô cùng ngưỡng mộ. Để hôm nào em vào Sài Gòn, chị chở em đi Bà Rịa chơi, gặp anh chị của chị, họ là một cặp như vậy đó, cực kỳ nồng hậu, thuần Việt, và vô cùng đáng yêu luôn :)

   Delete
  2. hihi, anh chị í có 3 người con trai, mà người con đầu chỉ thua chị 2 tuổi :P

   Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...