Saturday, May 12, 2012

oui c'est la vie i don't want to wake up without you beside me


Xong đợt hàng gọi là cuối cùng đối với mình này, mình chỉ cảm thấy một cảm giác đuối sức, kiệt sức, mệt mỏi và không muốn làm việc nữa. 

Dù sao, đây cũng chỉ là một cảm giác tạm thời, mình biết thế... Điều mình thèm nhất là sau những buổi tối về nhà có thể nằm thanh thản trong bồn nước nóng, với vài ngọn nến thơm, hương tinh dầu oải hương, gừng, xả... và một ly rượu vang, thêm tiếng hát của Noon nữa là tuyệt vời...  Hoặc buổi sáng có thể vã mồ hôi trong phòng tập rồi sau đó tắm và... đi uống cafe, một mình hoặc với bạn bè, tùy, một mình cũng thú mà với bạn cũng vui... Nhưng thời gian và trách nhiệm chẳng cho phép mình làm thế... rất hiếm... và vì vậy nên cứ thèm.

Mình cần phải thay đổi và mình muốn sự thay đổi. Làm việc gì cũng vậy, dù có phải cực nhọc, chạy vã mồ hôi thì cũng phải có cái thú, có sự vui thú, enjoy và nghĩ đến mục đích, điều mà mình muốn đạt được. Điều đó phải trở thành ám ảnh thôi thúc không ngừng thì bạn mới có thể thành công. Mọi thứ đang dần dần trở nên cạn kiệt, nhiệt huyết, mong ước... bởi vì những khao khát khác đã xuất hiện hay vì... mình bắt đầu già rùi không biết nữa, nhưng mình thực sự chỉ muốn bắt đầu một dự án nho nhỏ, sao cho hài hòa với cuộc sống ham chơi ham vui và ham hưởng thụ của mình, để mình có thể vẫn đủ sống mà không phải mai một nhan sắc như bây giờ :D.

Cuộc đời là một chuỗi những thử thách, hết cái này đến cái khác. Nhưng hạnh phúc vẫn là điều gì đó từ bên trong bạn, trong trái tim, tâm hồn, phụ thuộc vào cách bạn suy nghĩ, nó không phải từ bên ngoài, chắc chắn. Những khao khát mong muốn chỉ làm bạn khổ sở hơn mà thôi... Biết thế, nhưng vẫn cứ khao khát, cứ mong muốn... Làm sao giờ ? :Di don't want to wake up without you beside me

"Love is when you take away the feeling, the passion, the romance and find out you still care for that person"
5 comments:

 1. Những câu chuyện tình yêu của chị thú vị thật đấy, nhìn blog chị thấy phong cách sống của chị rất muôn màu như một bức tranh ý.

  ReplyDelete
  Replies
  1. :) hi, thì cuộc sống là muôn màu mà em ^^
   Mà hình như em cũng thích Jason Mraz ? chị lần đầu tiên xem I Won't Give Up là mê luôn :)

   Delete
 2. Em chỉ thích một số bài của Jason thui, thích nhất là I'm your, I won't give up này em mới nghe, thank chị nhìu hén.hihi. Buổi tối ấm áp hén chị Mèo.

  ReplyDelete
 3. Dự án hôm trước bà nói đã xong giai đoạn nghiên cứu tiền khả thi chưa?

  ReplyDelete
  Replies
  1. :D vụ đó hong tiết lộ ở đây được cưng :)

   Delete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...