Saturday, December 3, 2011

có nhau trong đời

 
"Yêu một người là đánh cắp tâm hồn người ấy, để cho người ấy biết rằng - trong sự đánh cắp ấy - tâm hồn người ấy bao la, trong sáng và tràn đầy sinh lực biết dường nào. Tất cả chúng ta đều đau khổ vì một điều: không được đánh cắp nhiều như mong muốn. Chúng ta đau khổ vì sức lực tràn trề trong mình mà chẳng ai biết khai thác lấy, để chúng ta có được cơ hội khám phá chính mình."
(Christian Bobin)
 

 
- ... Là bạn thì không bao giờ bỏ nhau đúng không ?
- Uhm,...
- Là tình nhân thì phủi tay bỏ nhau dễ ợt, nhưng là bạn tốt thì ai bỏ nhau bao giờ, đúng không ?
- Đúng.
...

 (Cuộc sống đôi khi quá khắc nghiệt và cuộc đời này đã quá nhiều nỗi đau..., nên chúng ta cần tạo ra những kỷ niệm đẹp cùng nhau... )
7 comments:

 1. CHi nghi, nhung tam hon dong dieu thi khong bao gio bo nhau. Cho du co xa cach thi van nho ve nhau tran day yeu thuong , triu men :-)

  ReplyDelete
 2. @ Titi: Chị nghĩ đúng cực í :D

  ReplyDelete
 3. Mình thích đôi tình nhân bạn thân, vừa có tình yêu vừa có tình bạn, hai đứa loay hoay chơi với nhau, lui cui chăm sóc nhau, là đủ.
  Yêu không thì bây giờ khó mà đủ với mình, hi hi

  ReplyDelete
 4. @ Moon: ui, thích cái vụ "hai đứa loay hoay chơi với nhau" í, vui cực, làm bạn nhậu với nhau, uống rượu chán rùi thì oánh nhau :)), lăn lộn với nhau mí lui cui chăm sóc nhau, nói chung là loay hoay loay hoay =)))

  ReplyDelete
 5. Em có một ước ao, em có một khát khao :))
  Em muốn được đi dạo phố mùa Noel với chị Mèo và Coffee hoặc là cùng tổ chức 1 Xmas party tưng bừng gì đó... Chị có plan gì không, cho em tham gia với ^_^

  ReplyDelete
 6. @ Cún: mail cho chị trước 20/12 nhé, sau đó là chị đi chưa biết chừng nào về ;p :D

  ReplyDelete
 7. Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care!

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...