Wednesday, May 18, 2011

đường dài em đi, một mình em đi...
Lần đầu tiên mình đua Nha Trang - Sài Gòn chỉ khoảng hơn 7h đồng hồ. :D

Mình rời thành phố biển vào buổi trưa, lúc 12h kém, trước khi lên đường thẳng tiến về Sài gòn thân yêu còn ngắm vịnh một chút... 1h30 tới Cà Ná, khoảng 3h30 tới Phan Thiết, và hơn 7h tối có mặt ở Sài Gòn. :D

Vận tốc trung bình suốt từ Nha Trang đến Phan Thiết khoảng 100km/h. Có đoạn mình đi 120km/ ngon ơ mà quên luôn mí chú bắn tốc độ :P. Nếu không có đoạn Biên Hòa và xa lộ Hà Nội phải đi như bò thì từ Nha Trang đến Sài Gòn chỉ mất chưa đến 6 tiếng đồng hồ lái xe. Nói chung thì mình chỉ ước QL 1A có làn xe riêng cho xe 4-7 chỗ, làn khác cho xe tải - xe khách..., kiểu như đại lộ Nguyễn Văn Linh í, thì đoạn đường Sài Gòn -Nha Trang chỉ mất 4h đồng hồ..., lúc đó chắc mình đi Nha Trang suốt thôi... Và mình còn đua về Đà Nẵng trong ngày luôn cũng được thì tuyệt nhỉ. :D. 

Xe mình chạy ngon, rất bốc, bỏ lại nhiều chú xe đời cũ khác... hehe. Không phải, là do tài xế nữa chứ. (Bó tay với mình, là phận nữ nhi mà mê xe, mê tốc độ và thích cảm giác ôm vô-lăng phóng xe bon bon trên đường trường... Đàn ông nào mà dám yêu mình ? :D)
 

Nhìn theo đường hun hút còn xa
Xin cảm ơn những điều đã qua...

Hơ hơ... chúng ta đã sai ở nhiều vấn đề, có nhiều điều khiến cho chúng ta sai, nhưng không có em của ngày hôm qua thì không có em của ngày hôm nay... =)) Không có đi thì sao có về... Cũng giống như không gặp phải tiểu nhân thì sao biết giá trị của người quân tử ? :D


Yêu biển Cà Ná quá chừng mà không dừng lại được...


Còn nhớ cách đây 4 năm...9h tối rời khỏi Nha Trang để 12h đêm ngồi ngắm trăng với các bạn hiền ở biển Cà Ná... cũng là một đêm trăng rằm tuyệt đẹp như đêm nay... chẳng biết các bạn í còn nhớ ta không (?)- người đã tận tình lái xe đưa các bạn í đi chơi và đón các bạn í về... nguyên vẹn không sứt mẻ miếng nào :D :D.Đường xa đường xa, rồi cũng về nhà... Yeah, no places like home.


7 comments:

 1. May quá, cứ sợ Mèo bị... sứt mẽ

  Vui...

  ReplyDelete
 2. Lái lụa thế E, chị chưa bao giờ tự lái chặng dài như vậy :). Thỉnh thoảng chị thích cái cảm giác lái xe một mình, vừa phóng nhanh vừa hát, rất phê:)).

  ReplyDelete
 3. @ Badmonk: :)

  @ Lana: chị thích gì thế, thích em hay thích người quân tử :D

  ReplyDelete
 4. @ Hsiang: em ôm vô lăng tính đến nay đã gần 12 năm rùi, không "lụa" mới là kỳ đó chị :D. vụ vừa lái vừa hát là em đó, em gào cũng ghê lắm :P. hihi, dạo này lái đường trường em toàn nghe Back Street Boys thui, thiệt tình ;))

  ReplyDelete
 5. Phụ nữ lái xe "cừ" như kiểu của Mèo là "dữ dội" lắm chớ không chơi đâu à. Hình như trong xe có một anh đẹp trai đang ngồi :-D

  ReplyDelete
 6. @ Hạnh Phúc lang thang:
  chào người đẹp tên My :D
  uhm, dữ dội lắm, nên chơi cũng không dễ đâu à ;))

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...