Tuesday, May 31, 2011

爱不需要语言Sao anh ấy lại đáng yêu đến thế ? ;))

Đằng sau sự tinh tế trên gương mặt là một trái tim sâu sắc... Anh ấy quả thực là một người đàn ông có khí chất, một thần thái đặc biệt không trộn lẫn, quen mà lạ, lạ mà quen. Với đôi mắt u uất mê hoặc lòng người, anh ấy đã làm nên những vai diễn không thể thay thế.


Một chút bảnh bao, một chút tùy tiện, phong cách của một người đàn ông nói lên được rất nhiều điều trong đầu của anh ấy... Phong thái đĩnh đạc mà thành công và tỏa sáng, sự vững chắc của tâm trí biểu lộ bằng vẻ khiêm nhường trong từng lời nói, cử chỉ. Một người đàn ông, hình ảnh đáng yêu nhất là vẻ mạnh mẽ ẩn trong sự lặng im, sâu lắng, điềm đạm. Sự thông minh ẩn trong đôi mắt biết nói, không cần phải nhiều lời, đôi khi là đứng trong một góc khuất lặng lẽ, thì với khí chất ấy, ai cũng có thể nhận ra anh...Liu Ye.... 我爱你 ! :*

“Kiến đảng vĩ nghiệp” (The Founding Of A Party) sắp ra mắt vào 15/6. Phim này được sản xuất để chào mừng 90 năm Đảng Cộng Sản TQ, quy tụ toàn sao thoai, khủng thật í, mà anh Liu Ye của mình đóng vai Mao Trạch Đông mới sợ chứ. ;))


1 comment:

  1. Hoá ra là em thích Mao Trạch Đông nhé! Hi

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...