Friday, April 29, 2011

bạn ấy làm gì trên giườngGiường không chỉ dùng để ngủ, còn có thể làm một số chuyện khác nữa trên giường, ví dụ như ăn sáng , đọc sách, nằm nhắn tin, buôn điện thoại, check mail,... và cuối cùng có thể lắc lư một chút với quả táo ngon và Love Sex Magic.

Còn gì tuyệt hơn nếu có một ngày bạn tự cho mình thư giãn, ra khỏi lịch hằng ngày, ngủ muộn, mơ màng, thức dậy trong tiếng nhạc, cafe và một bữa sáng tận giường... rồi đọc sách... Oh, my heaven it is !_DSC6691photo
 so sweet breakfast in bed...


Ở nhà, đi từ giường ra sofa, đi từ sofa ra bếp, từ bếp lại vào giường, từ giường lại ra ban-con, từ ban-con lại quay vào bàn ăn... thế mà thấy thật mãn nguyện yêu đời mới kỳ :). Mình ở nhà uống trà đọc sách thôi, thấy thiên hạ tấp nập ngoài xa lộ kẹt xe mà oải.


Phải cảm ơn trò chạy bộ và nhảy breakdance với nhạc hip-hop... Cả tỉ năm rồi mình không làm chuyện ấy... nếu không thì mình biết phải giải tỏa vào đâu ? =))
4 comments:

 1. =)) Đọc cái câu gần cuối của chị tự dưng phì cười =))

  Mà cái chiện ấy là chiện j zạ chị??? :p

  ReplyDelete
 2. @ Cá: chuyện ấy cũng là một cách giữ eo rất tốt đấy, nhưng chị k có điều kiện... =)). Nhờ đam mê Love Sex Magic mà chị vẫn giữ được vòng eo 60 đấy cưng à ;))

  ReplyDelete
 3. Ui trời, thảo nào mà vòng eo của em gần 90 =))
  Đúng là "nhà ko có điều kiện" cũng khổ đủ đường... Giờ chắc phải năng... dữ lắm mới xuống nổi 70 ha chị :))

  ReplyDelete
 4. @ Cá: đừng nghĩ tại hoàn cảnh mà bỏ quên bản thân mình, em nhé :)

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...