Monday, March 14, 2011

người yêu ơi... anh có còn yêu em nữa không...


(không, quên đi! đi rồi còn nhớ nhung gì :)))Thường khi lái xe về tối tối khuya khuya, mình hay nghe Norah Jones, Peter Cincotti hay những CD nhạc Jazz khác mình yêu thích, cảm giác lắng đọng và thư giãn vô cùng. Vậy mà mấy hôm nay lại hay nghe bài này, thấy hay, cảm giác ấm áp mới ghê chứ :D (mình rất ít khi nghe nhạc Việt, chỉ thỉnh thoảng nghe Đức Huy, Khánh Ly...) :))


Nói chung là độ sến của mình càng ngày càng tăng, nghe rồi còn hát, mà phê nhất là câu "người yêu ơi có biết em nhớ anh nhiều lắm" :)). Một kẻ đam mê, mơ mộng và khờ khạo, vẫn còn nghĩ rằng trên đời này có những tình yêu... lớn lên trong đợi chờ, hy vọng. Trong khi tâm trạng bây giờ là cực kỳ chán... đàn ông. Haha.
photo
unknown4 comments:

 1. Phản ứng tự vệ chút thôi. Nàng còn mê giai lắm á :-P

  ReplyDelete
 2. Ơi người ơi, không sến lúc này thì đợi lúc nào sến nữa hả người.
  Hôm nay bạn Moon còn nghe "Sầu lẻ bóng" nữa kìa
  Vậy nè " Từ lâu tôi biết câu thời gian là thuốc tiên Đời việc gì đến sẽ đến Những ai bạc bẽo mình vẫn không... đành lòng quên"

  Sến cực kì luôn mà phê cũng cực đỉnh luôn, he he

  Nghe Lệ Quyên hát nè
  http://mp3.zing.vn/bai-hat/Sau-Le-Bong-Le-Quyen/ZWZ96WWD.html

  ReplyDelete
 3. @ Titi: chị, hiểu em thế :D, nhưng sao dạo này không thích hẹn hò chị ạ, thấy giai nào cũng nhạt. Giai làm cho em thích vẫn không biết ở phương nào =))

  ReplyDelete
 4. @ Moon: hihi, yêu Moon nhất, hôm trước nghe Xin vẫy tay chào mí cả Thói đời (Duy Trường hát) đã bị Titi bảo sến rồi, haha. Thực sự là thấy nhạc nhẽo an ủi mình cực í, trong khi đời thật có nhìu chuyện thấy mà nản. :)

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...