Monday, January 17, 2011

phi công trẻ :DNhạn quá trường không
Ảnh trầm hàn thủy
Nhạn vô lưu tích chi ý
Thủy vô lưu ảnh chi tâm.

(Không Lộ thiền sư)


Dạo này phi công trẻ từ đâu không biết ào ào lao vào mình như chim nhạn - làm mình cứ gọi là đỡ không kịp - dù đã vận hết nội công thâm hậu . Mình bắt đầu cảm thấy bối rối cực kỳ. Thời gian này mình đang ở trong trạng thái "Tình có lúc khiến ta buồn chán, muốn quay lưng ôm mặt chẳng màng" . Tóm lại mình rất sợ chuyện phải lòng hay nhớ nhung ai đó. Mệt lắm =)).


Phi công trẻ có ưu điểm là luôn tỏ thái độ rất ngưỡng mộ mình (thật hay giả thì không biết), nhiều lửa ngay từ phút đầu gặp mặt, giúp mình cũng hâm nóng được chút đỉnh . Thật ra ngay từ đầu khi làm quen, các phi công trẻ cứ tưởng mình ngang tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn :P, gọi "em" như đúng rồi không cần mình phản đối, đã thế cho dù mình có nói thật chuyện tuổi tác thì các phi công mải mê trên đường bay lượn nên cũng không quan tâm, còn bảo không quan trọng =)).  Điều này chứng tỏ mức độ xì tin lả lướt của mình càng tăng theo độ tuổi ,  nhưng mà, mình biết điều làm các phi công đắm đuối lại nằm ở chỗ khác cơ :)).


Thực lòng mình chỉ muốn chọn một người để hẹn hò nhưng hình như hơi khó, vì các phi công trẻ vốn "ngựa non háu đá", ngày nào chưa cưa đổ được chị là ăn không ngon ngủ không yên (nói cho vẻ hot )- cứ nhắn tin gọi điện các kiểu làm mình cũng thấy rất phiền =)). Chỉ có thỉnh thoảng hoa quà bay tới tấp về địa chỉ của mình là làm mình cười sung sướng , vì mình yêu hoa nên cứ vô tư nhận thôi :P. Nhưng phải nói thật một điều là số mình... đỏ từ lúc nào không biết , phi công trẻ trong danh sách chờ của mình toàn đẹp trai, phong độ, tài năng, ga-lăng lịch sự khỏi chê, khi mời mình đi ăn, nghe nhạc hay xem phim đều tỏ ý chiều chuộng mình vô cùng ngọt ngào, và nhất là luôn biểu hiện sẵn sàng dâng hiến cho mình, luôn bảo rằng mình đi đâu sẽ theo đó, với mong ước là chỉ muốn làm cho mình hạnh phúc =)).


photoMình thì đang rối mù vì công việc, và thời gian này chỉ muốn tập trung tinh lực để làm việc mà thôi. Tuy vậy, mình không khỏi âm thầm bối rối và thường cười tủm tỉm khi chỉ có một mình :P. Mình biết các phi công trẻ chỉ muốn khám phá là chính, và mình cũng háo hức muốn khám (và) phá không kém =)),  nhưng thật sự là mình không biết chọn ai bỏ ai :P, vốn bản tính thận trọng, vì vậy mình đang suy nghĩ nên khám và phá ai cho xứng đáng, đỡ lãng phí thời gian, cảm xúc - và quan trọng là không làm mình mất hứng.


p/s:
cánh nhạn bay qua trời
bóng mờ soi đáy nước
chim nào muốn lưu dấu
nước chẳng giữ lại hình
(bản dịch của TSM :D)4 comments:

 1. Nhưng hứng của Mèo là cái gì chứ? Ví dụ, hứng của chị là phải biết nói chiện (trên giới dưới biển gì cũng nói được), và luôn biết mỉm cười trong mọi tình huống :-D

  ReplyDelete
 2. :) thì phải biết nói chuyện mới biết làm cái khác được chứ chị :D

  ReplyDelete
 3. vô tình search Sheet "liên khúc bẽ bàng cô gái quê" lại lạc vào Blog của bạn :) . mình có đọc 1 vài đoạn. tôi liên tưởng đến tên truyện I am đàn bà của nhà văn Y Ban .
  - bạn là 1 bà mẹ , tôi lại nhớ đến phim As good as it gets trong đó jack nicholson thủ vai chính. cungx raát cảm động. chúc bạn vui

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...