Monday, December 20, 2010

lời nói dối của đàn ông


Theo nghiên cứu ở loài bò, cừu hay heo, trung bình, sau 5 lần giao phối với con cái, con đực khó mà tiếp tục được nữa. Thậm chí, người ta ngụy trang cho con cái bằng các xịt nước hoa, trùm đầu hay dùng phẩm màu thay đổi màu lông, thì con đực vẫn vậy. Nhưng nếu thay vào một con cái khác, "chàng ta" sẽ có "hứng" trở lại ngay. ParisDeli Dec17-10 (66)
Khi một người đàn ông mời bạn đi xem phim, ăn tối, nói với bạn những lời nhẹ nhàng, tỏ ra quan tâm, lắng nghe và ân cần với bạn, thì hầu hết phái yếu đều lâng lâng hạnh phúc, và mong rằng có thể có một mối quan hệ lâu dài, gắn bó với anh ta. Đương nhiên, nếu đó là một anh chàng hợp nhãn và hội đủ những điều kiện của một người bạn đời tiềm năng thì bạn mới nên nhận lời mời đi ăn tối, còn không thì đừng phí thời gian.

Vấn đề là, bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là một anh chàng chỉ tìm kiếm tình một đêm và một anh chàng muốn có một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Hầu hết, những "tay thợ săn" đều biết rõ điểm yếu của phụ nữ, và tận dụng tối đa những điều này để nhanh chóng lên giường với "con mồi", họ nói những lời âu yếm ngọt ngào, tỏ ra quan tâm chiều chuộng, luôn tìm cách để làm vui lòng bạn, cử chỉ ga-lăng lịch thiệp,... dù thế nào thì đàn ông cũng thường bắt đầu cùng một cách, và khi bạn đã "ngất trên cành quất" thì đó là lúc thợ săn rũ áo, thu dọn vũ khí và... ra đi.

Nhưng đa số phái yếu khi bắt đầu hẹn hò lại luôn cảm thấy mối quan hệ của họ đầy hứa hẹn và mong muốn gắn bó lâu dài. Khi một người đàn ông nói: "Anh chưa bao giờ cảm thấy như vậy trước đây" hoặc "Em thật đặc biệt" hay "Anh yêu em"... thì bạn hãy cứ tin đi vì đó là lúc những hóa chất trong não thôi thúc anh ta nói điều đó hoặc làm bất cứ điều gì cần thiết nhằm được quan hệ tình dục với bạn. Còn bạn thì hoàn toàn tin vào những lời nói đó đơn giản vì những hoocmon trong cơ thể phụ nữ làm cho bạn không còn đủ tỉnh táo để tin đâu là lời nói dối nữa . Nếu thích, bạn cứ tận hưởng niềm vui của "tình yêu" bắt đầu với đủ các cung bậc và háo hức, nhưng để tránh cho tình cảm bị tổn thương, bạn không nên kỳ vọng vào sự tán dương hay hứa hẹn của bạn tình về một mối quan hệ bền vững.

Thật ra, bất cứ anh chàng mê gái nào cũng bị hấp dẫn bởi những cô nàng nóng bỏng, gợi cảm hoặc chỉ đơn giản là mới lạ, và nếu có điều kiện chỉ muốn vồ lấy cô ta để đưa ngay lên giường, nhưng họ lại không muốn có mối quan hệ lâu dài bởi vì điều này vô cùng không an toàn cho họ. Những gã thợ săn luôn bị mâu thuẫn, họ vừa muốn có bạn tình hấp dẫn và có thể là "gái hư" một chút, nhưng trong sâu thẳm họ luôn lo sợ... bị cắm sừng, họ không đủ tự tin để giữ chân những cô nàng hấp dẫn, và cũng bởi bản thân họ luôn bị sức hút của những cô nàng hấp dẫn khác, nên điều đó là... rất bình thường. Đa số phái mạnh đều ít nghĩ đến chuyện tình cảm lâu bền khi mới bắt đầu quen ai đó. Họ chỉ muốn bạn thỏa mãn những nhu cầu cơ bản của họ, đồng thời khiến cho họ hưng phấn và vui vẻ. Và khi não của họ không còn thấy như vậy nữa, là khi họ sẵn sàng thay thế,  thay đổi hoặc "nâng cấp" mối quan hệ của mình. Thời gian mà não bộ của họ còn hưng phấn với bạn có thể là vài ngày hay vài năm không hẳn là tùy thuộc vào bạn.

Nhưng phái yếu ít khi chịu hiểu điều này và không chuẩn bị cho mình sự sẵn sàng bị tổn thương. Nghĩa là bạn thấy yêu anh ta thì bạn hãy cứ yêu anh ta, và tận hưởng niềm vui khi có anh ta bên cạnh. Còn nếu bạn cứ đòi hỏi anh ta phải chung thủy, gắn bó thì thật không nên, càng mong đợi, bạn càng "cầm tù" anh ta, và anh ta càng nhanh chóng mong được thoát ra khỏi "nhà tù" hơn bao giờ hết.

Nhưng như thế nào là một mối quan hệ gắn bó lâu dài ? Một anh chàng có thể xác định bạn là đối tượng thích hợp để làm vợ anh ta, anh ta hứa hẹn, chu cấp và là người yêu của bạn, hoặc rồi anh ta sẽ cưới bạn, vẫn có thể một ngày nào đó có thể lừa dối bạn hoặc rũ áo ra đi vì một cô nàng nào đó nóng bỏng hơn, trẻ trung hơn và chiều anh ta hơn.


"Anh vô cùng hạnh phúc khi trao trọn cuộc đời mình cho em" ! 
Không, anh ta không hề cảm thấy như vậy đâu, nhưng để đổi lấy chuyện ân ái thường xuyên, tình dục an toàn, được chăm sóc, có các bữa ăn tử tế ngon lành, một ngôi nhà sạch sẽ và cuộc sống sung sướng đầy đủ hơn, và cũng để đảm bảo an toàn hơn trong việc duy trì nòi giống của mình, anh ta sẵn sàng làm điều đó, còn tương lai thì tính sau.see more:
 

18 comments:

 1. hehe, link này dành tặng bạn Kiên và bạn Khoa yêu quý. ^^ :D :D

  ReplyDelete
 2. haha, phải nhờ Titi phân xử vụ này mới được. em ưu ái và hiểu đàn ông thế, lại bảo em đả kích là thế nào ;))
  :D

  ReplyDelete
 3. Mèo viết đó à? Hơi nặng tay nhưng mờ đúng ...với khoảng 3/4 đàn ông. 1/4 còn lại vẫn đủ để chị em mình khám phá dần, nhỉ? hị hị...

  ReplyDelete
 4. Titi ơi, em chỉ viết sự thật thôi mà, sự thật tuy trần trụi, xấu xí và mất lòng, nhưng rõ ràng là chị biết em vô cùng yêu và hiểu đàn ông, đúng không :D :D

  ReplyDelete
 5. yeah! khoản này chị thua Mèo :-D chị chả hiểu họ nhiều và chị yêu vừa vừa thôi :-P

  ReplyDelete
 6. hihi, yêu nhất cmt của chị. Mèo điệu likes this :D

  chị ơi, em yêu nhất cái vụ tiến sĩ ra đi nông dân ở lại. =))

  ReplyDelete
 7. há há...chị cũng thích vụ đó, nhưng hiếm có khó tìm lắm nàng nhé :-D

  ReplyDelete
 8. :D :D đúng là rất đáng yêu, cuộc đời sao mà đẹp thế không biết =))

  ReplyDelete
 9. Nguyen Xuân Thuy: đang đọc đàn ông và bò
  Nguyen Xuân Thuy: tệ quá
  meodieu129: ai tệ ?
  Nguyen Xuân Thuy: người viết bài
  meodieu129: :))
  Nguyen Xuân Thuy: và những người tuyên truyền bài viết
  Nguyen Xuân Thuy: ai lại so sánh thế
  Nguyen Xuân Thuy: tội nghiệp cho... lũ bò quá
  meodieu129: :))

  ReplyDelete
 10. Điệu : vậy là lúc yêu tiến sĩ lúc yêu nông dân hả? Tùy lúc mà yêu há, ha ha ha, cười đau bụng quá đi.
  Điệu viết hay thật đó, đọc thấy đã đời. Nhưng mà vụ yêu đương, moon mù quáng lắm, nếu có yêu chỉ biết yêu là yêu, thế thôi. :)

  ReplyDelete
 11. @ Moon:
  thì Mèo cũng chỉ biết yêu thôi mà, khi yêu cũng rất j là mù (mờ) quáng (gà) :D, nói chung mình phải cảm ơn cái đứa đã lừa mình, mới biết giá trị những lúc mình lừa đứa khác =))

  ReplyDelete
 12. Không những Chị viết đúng mà là quá đúng trong mọi trường hợp. Đàn ông trong mắt em cũng chỉ như vậy mà thôi.
  Giờ không có niềm tin vì thấy cái gì cũng có phép thử, mà thử xong rồi thì chán chẳng muốn vờn tiếp.hihi.
  Một tuần vui vẻ nha Chị .Yêu Chị .

  ReplyDelete
 13. @ Thương: cứ vờn nhau cho đời vui em à, vờn chán rồi thì ăn thịt mới ngon :D :D

  Mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và an lành em nhé ^^

  ReplyDelete
 14. Chị ơi, Chúc Chị một giáng sinh an lành.
  Sức khỏe Chị nhé.
  Yêu Chị .

  ReplyDelete
 15. Sao lại nhìn phiến diện thế nhỉ ???

  ReplyDelete
 16. Những người đàn ông đích thực sẽ cười, chứ không bao giờ hỏi một câu ngớ ngẩn như thế. xin lỗi, bài này chỉ dành cho những người biết nói chuyện phiếm :D

  ReplyDelete
 17. Nguyen Xuân Thuy: đang đọc đàn ông và bò
  Nguyen Xuân Thuy: tệ quá
  meodieu129: ai tệ ?
  Nguyen Xuân Thuy: người viết bài
  meodieu129: :))
  Nguyen Xuân Thuy: và những người tuyên truyền bài viết
  Nguyen Xuân Thuy: ai lại so sánh thế
  Nguyen Xuân Thuy: tội nghiệp cho... lũ bò quá
  meodieu129: :))


  *LOL* =))

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...