Tuesday, December 28, 2010

lại sắp một mùa xuân


photo

Hai hôm nay mình có cảm giác buồn buồn và trống trải, mọi việc ngổn ngang. Mình thèm đi đâu đó vài ngày để refresh lại bản thân mà không thể. Thấy đuối sức.

Chiều về sớm, tranh thủ ghé Metro mua thực phẩm, đã thấy người ta đã bán đồ  trang trí Tết, nhìn mai vàng- dù là mai giả, tự nhiên thấy lòng xao xuyến bồi hồi lạ (??? tưởng đã bị đơ :D), những bản nhạc xuân vang lên làm cho mình có cảm giác mong xuân, muốn thấy Tết, mặc dù cũng thật oải vì nhiều thứ phải lo. Nhức đầu vì các khoản chi phí phát sinh ngoài dự kiến, tình hình này thì năm sau làm sao mà mình đi Châu Âu mí Hy Lạp chơi được đây :))

Dạo này mình lại mê ăn sau một thời gian chán ăn. Hay nghĩ đến việc đi ăn những món ngon ở đâu, hoặc nấu nướng những món mình thích, thường cay và nhiều gia vị. Không hiểu sao mình luôn thèm ăn, ăn ngon, ăn nhiều, vừa ăn no đã muốn ăn nữa. Không biết là hội chứng gì ?  :P 

Và ăn sao để không bị tăng cân ??? :))


_DSC3541

_DSC3530
buổi tối ăn rau nhiều chứ sao :D


Tuần này mình nhận được rất nhiều lời mời ăn uống... cho các bạn nghĩ lại đấy nhé, hihi.

2 comments:

  1. Chả cá tự làm à? Siêu thế :-)

    ReplyDelete
  2. Trời ơi, chả cá, ngon vô cùng. Ăn gì no ngon, cay, thơm mà không béo Chị hén :) .Chị ăn gì mà không tăng cân thì bảo Em với nghen :)

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...