Friday, December 10, 2010

Coffee


spSep18-10 (2)spSep18-10 (20)
spSep18-10 (18)


Vậy là sau một thời gian phấn đấu, hôm nay bạn ấy đã đạt được điều mình mong muốn, đó là được cả lớp bầu làm lớp trưởng :)) - với số phiếu bầu chưa bao giờ có bạn nào trong lớp đạt được trước đó - 20/21 phiếu :D. 

Bạn ấy đã khoe với mẹ nghe ngay khi vừa gặp mẹ ở trường với giọng rất hào hứng: "...Chỉ có một bạn không bầu con thôi... Khi cô bắt đầu vào lớp để phát phiếu vote, các bạn đều đồng thanh hô tên con : Mai Phương! Mai Phương! :D. Khi cô tuyên bố số phiếu của con cao nhất, các bạn gái chạy đến ôm con đến nghẹt thở" :)).

Vui nhỉ. Mẹ nghe con kể, nhìn mắt con sáng ngời, tưởng tượng không khí lớp con lúc đó và cảm nhận niềm vui của con.:x - "Con gái mẹ giỏi quá !"

Nghe con gái ngoan ríu rít kể những nhiệm vụ mới mà con phải đảm nhận trong vai trò Lớp Trưởng, mẹ thấy thật vui, quên cả mệt nhọc mà mẹ thường cảm thấy trên đường lái xe về, cảm nhận con đang lớn lên từng ngày... Mẹ yêu con vô cùng và thật tự hào vì đã có con, con gái xinh của mẹ. :x8 comments:

 1. Chúc mừng Coffee yêu quý nha...

  Rồi mai Coffee lại viết lên tấm bảng những quyết tâm về mục tiêu mới - lớn dần lên theo con mỗi ngày . Và theo sau là những niềm vui có sức lan tỏa như hôm nay - niềm vui đã xua đi bao mỏi mệt giúp mẹ Mèo thêm mạnh mẽ - vì con đấy Coffee :x

  ReplyDelete
 2. Coffee rồi sẽ thành một ngôi sao, em nói thật đấy.

  ReplyDelete
 3. Cô Moon cũng vote cho Coffee, chắc cô cháu phải ngồi làm cái "thuyền" kem kia thêm một chập nữa chứ hả? hi hi

  ReplyDelete
 4. hì, lớp trưởng đang phởn cuối tuần, ăn bánh và đọc sách trên giường. chắc phải đi ăn kem mừng rồi :D

  ReplyDelete
 5. ôi, tin này mà đến sớm sớm thì hôm off còn bùng nổ cỡ nào :-D

  ReplyDelete
 6. nghe bạn Coffee tường thuật mà cô tưởng tượng như thắng lợi trong cuộc bầu cử của bác Obama ấy, hồi hộp và vui đến nghẹt thở, hihi

  Lớp của Gia và Phương Anh thì hình như không votting cho vụ lớp trưởng nữa mà đang chuyển sang triển khai phương châm bạn nào càng nhát, càng nói bé, càng bị "bắt" làm lớp trưởng lâu hơn để cải thiện tình hình nhút nhát.

  ReplyDelete
 7. hihi, nói chung là bạn ấy đã rất cố gắng, học giỏi, hòa đồng để đạt được sự tín nhiệm của các bạn trong lớp. đúng là không khí lớp bạn í rất vui, rất đoàn kết, bạn í thường kể cho mẹ nghe bạn nào có gì ăn trong h giải lao hay ngoại khóa là cũng "share a meal" cả :D

  ReplyDelete
 8. mình thấy cái cách mà cô giáo cho vote làm LT hàng tháng của lớp bạn í rất hay, như là bầu cử TT còn gì, phải được sự tín nhiệm và có thời gian nhất định thôi để còn cố gắng đều chứ :)

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...