Wednesday, December 15, 2010

5 loại đàn ông phụ nữ không nên gần gũi

 Ảnh minh họa: sheknows.com. Ảnh minh họa: sheknows.com.

   

Những đấng mày râu suốt ngày ôm điện thoại di động, quá chăm chút ngoại hình hoặc kẹt xỉn rất dễ khiến người yêu khóc thầm trong chuyện chăn gối.


Phần lớn phụ nữ không nghĩ tới khả năng phòng the của nam giới khi chuẩn bị tìm người yêu hoặc đang hẹn hò với một chàng nào đó. Tuy nhiên, sau khi yêu, một bộ phận phái đẹp bắt đầu quan tâm tới khả năng “lâm trận” của bạn tình trên giường. 

Theo báo India Times, những người phụ nữ coi trọng “chuyện ấy” nên quan sát những hành vi, thói quen của nam giới ngay từ khi hẹn hò để có thể loại sớm những anh chàng không có khả năng làm họ mãn nguyện trong chuyện phòng the.


"Nghiện" điện thoại di động

Nếu một anh chàng dành nhiều thời gian cho điện thoại hơn người yêu thì dó là dấu hiệu không tốt. Nhắn tin và truy cập mạng xã hội thường xuyên là việc có thể chấp nhận, nhưng nếu một nam giới cứ ôm riết chiếc điện thoại di động chỉ để thực hiện những thao tác vặt vãnh thì hành vi đó cho thấy tình cảm giữa anh ta với người yêu không hề sâu đậm như người phụ nữ tưởng. Những đấng mày râu như thế thường rất dễ phân tâm trên giường và do đó “chuyện ấy” sẽ trở nên không mỹ mãn.
 

Quá chăm chút ngoại hình

Mọi phụ nữ đều thích những người đàn ông gọn gàng, sạch sẽ. Nhưng nếu một anh chàng dành quá nhiều thời gian cho việc chải tóc, chọn quần áo, xức nước hoa và sử dụng keo tóc, kem thoa mặt, mỹ phẩm nhiều hơn cả phụ nữ thì đó là dạng đàn ông quá yêu bản thân. Sự ám ảnh của anh ta đối với việc đánh bóng ngoại hình sẽ lan sang cả phòng ngủ. 

Các chuyên gia cho rằng những đấng mày râu quá quan tâm tới diện mạo của bản thân thường là người ích kỷ trong chuyện chăn gối. Họ sẽ chỉ thực hiện những việc họ thích trên giường, chứ không đoái hoài tới nhu cầu và cảm xúc của bạn tình.


Không thích chia sẻ thức ăn với người yêu

Chia sẻ đĩa thức ăn cùng người yêu là điều mà nhiều cô gái thích làm, bởi nó làm tăng mức độ lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu một chàng từ chối ăn chung một đĩa thức ăn khi bạn gái yêu cầu thì rất có thể anh ta cũng sẽ không chịu nhường nhịn người yêu trong nhiều vấn đề. Thông thường những chàng như thế không quan tâm tới nhu cầu của người yêu khi hai người lên giường. Phụ nữ nên suy nghĩ kỹ trước khi hẹn hò với những chàng đó.


Ảnh: corbisimages.com.
Ảnh: corbisimages.com.


Keo kiệt

Quan điểm của mọi người đối với tiền và cách tiêu tiền rất đa dạng. Nhưng nếu một đấng nam nhi hầu như không bao giờ “bo” cho bồi bàn trong nhà hàng, bố thí cho người ăn mày hay bỏ tiền ra khao bạn bè thì người yêu của anh ta cũng không nên hy vọng quá nhiều khi ở trên giường. 

Những người keo kiệt ở ngoài xã hội luôn thực hiện những hành vi rất đáng ghét trong sex. Ngược lại, nếu phái đẹp gặp một chàng tiêu tiền vô tội vạ thì cũng đừng hy vọng điều tốt đẹp, bởi anh ta sẽ là người vô trách nhiệm trong buồng ngủ.


Không thích nắm tay nơi công cộng
 
Có thể nhiều phụ nữ khinh thường những cô gái hôn hít, ôm ấp hay thể hiện tình cảm một cách quá trớn với bạn trai ở nơi công cộng, song nắm tay, khoác vai hay ôm eo là hành động có thể chấp nhận được. Nhưng nếu người đàn ông tỏ ra bối rối hay khó chịu khi người yêu thể hiện tình cảm ở mức độ hợp lý tại nơi công cộng thì có thể anh ta sẽ gây phiền toái trong chuyện chăn gối. 

Không cho phép bạn gái ôm eo, khoác vai hay nắm tay là biểu hiện cho thấy nam giới không hài lòng với cơ thể người yêu hoặc chính bản thân họ. Vì thế họ sẽ mang cảm giác ấy lên giường và không thể khiến bạn tình mãn nguyện.M.L
nguồn: VnExpress

13 comments:

 1. Cảm ơn chị Điệu, em sẽ ghi nhận và tiếp thu, ha ha ha

  ReplyDelete
 2. @ Moon: còn nhớ M nói j ở NYDC hok, haha

  ReplyDelete
 3. Loại đờn ông nầy thì đừng nói chuyện chăn gối, chuyện gì cũng rởm, đừng nói là chị em, anh em cũng từ giã luôn

  ReplyDelete
 4. Moon ơi, có nên mời anh Phú nhưng mà nhường quyền trả tiền cho 1 chầu cafe ở NYDC để thẩm định thêm không, haha
  :D :D

  ReplyDelete
 5. đúng đấy, với một loại đàn ông nữa các nàng cần cảnh giác: anh ta khó chịu khi bạn gái nói về người đàn ông khác :-P Đây là dấu hiệu cho thấy anh ta không có sự cân bằng cần có, chưa nói đến việc thiếu tự tin nghiêm trọng .

  ReplyDelete
 6. bravo Titi, vụ này cứ như đãi cát tìm vàng í, cứ gọi là hên xui thôi, vì có nhiều người đóng kịch cũng giỏi lắm chị ;)

  bổ sung:
  - không đợi và nhường bạn gái đi lên trước
  - không gọi lại vào sáng hôm sau để hỏi thăm nàng sau cuộc hẹn hò
  - nói quá nhiều về bản thân mình
  - đang nghĩ tiếp :P


  em nên viết tiếp một bài "nên nói gì với đối tác không tiềm năng" nữa nhỉ, haha

  ReplyDelete
 7. Đâu chỉ đàn ông, Mèo
  Phụ nữ mắc mấy tật này nặng quá thì cũng đáng chán, trừ mục thứ 2 thì có thể nhân nhượng một chút

  ReplyDelete
 8. @Mèo: Thôi van nàng, đừng nghĩ tiếp nữa, kẻo phụ nữ ta chẳng còn mống nào để 8s nữa thì cũng...:D

  ReplyDelete
 9. @ Anh: đây là women club mà, haha

  đời thế nó mới thú vị chứ, chứ cái gì cũng dễ dàng quá, đâm ra nhàm, 8s cũng phải có thử thách, thì thăng hoa mới dữ dội cưng ơi :D :D

  ReplyDelete
 10. Cái gì cũng nên, ha ha.
  Hôm đó chúng mình nói nhiều, nhưng chúng mình nhớ hết nhỉ, he he. Hồi sáng đọc entry này nhớ liền tới vụ đó đó, hôm nào Điệu viết entry về cái ví đê.

  ReplyDelete
 11. @ Moon: ok my dear, vậy thì phải năng nhận lời mời ăn tối của nhiều Quý ông nữa nhằm mục đích quan sát cái ví :D

  ReplyDelete
 12. Điệu điệu, quan sát cái cách cầm ví chứ, nhiều người tuy ví mỏng nhưng cách cầm ví rất là hay ho mà, hén.

  ReplyDelete
 13. cả hai chứ, ví dày hoặc nhìu creditcard thì nói chuyện hẳn sẽ hay ho hơn đấy =)) =))

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...