Tuesday, November 2, 2010

sure we can


Thương em nhớ em tất cả là em
còn gì đẹp bằng lúc ta sum vầy
cầu mong sao duyên đẹp đôi
ước nguyện cả cuộc đời
là được mãi mãi gần em...Đã nghe không khí cuối năm. Tất bật, lo toan, chỉ một hai tuần nữa thôi thành phố lại rực rỡ đèn hoa mùa Giáng sinh. Sài gòn lại chộn rộn ngược xuôi mua sắm cho mùa xuân mới. Trời, một năm qua nhanh đến chóng mặt. Thấy mình sống chậm, dường như thời gian không đợi mình. 

Nhiều lúc không biết mình muốn gì, không chắc chắn mình sẽ làm được gì. Ước mơ vẫn còn đó. Mà mình thì dường như đã rất mệt mỏi. 


Có lúc mình nghĩ đến chuyện ở ẩn, hay đi tu.

Thật ra là mình muốn rồi, nhưng vì con, mình phải lo cho con học hành đàng hoàng.


Mình tính như vầy : ráng cho CF hết Secondary ở VN, đến Highschool cho CF qua Singapore học, cầu mong CF kiếm được học bổng Đại học, học ở Sing hay đi xa hơn. Nhưng đến chừng đó, mình sẽ... về vườn, không ở phố nữa, kiếm chỗ nào thanh tịnh mà ở, một miếng đất xa xa thành phố, làm vườn, trồng rau, trồng hoa, đọc sách uồng trà và chỉ làm nhưng gì mình thích như chụp ảnh, viết văn, haha, đó là ước mơ của mình, ước mơ thì đâu phải đóng thuế =))... Vậy là mình còn 7 năm nữa. Kế hoạch tài chính của mình vẫn chưa được nửa ước mơ đâu, hihi.


Mệt quá, tự nhiên nhảm.


PR cho TNT (2) 
pix này cho TNT mượn quảng cáo :)


11 comments:

 1. TNT : Today not Tomorrow
  TNT : Tomorrow not Today

  :)

  Mèo mà ở ẩn hay đi tu thì không được, uổng phí lắm. Còn làm bà mẹ xì tin rung đùi ngồi sơn móng tay kén rể chứ :D

  ReplyDelete
 2. comment dễ thương hết sức :D :D

  ReplyDelete
 3. Dạo này căng thẳng, mệt mỏi lắm phải không Mèo? hic...

  ReplyDelete
 4. he he, mà CF chắc chắn cũng không ủng hộ mẹ Mèo đi tu đâu, vì thế mẹ Mèo hãy xì tin tiếp nhé

  ReplyDelete
 5. Chào Mèo, thật vô tình vào blog của E chị đọc liền một mạch vì thấy có rất nhiều điểm tương đồng nhưng chỉ đọc chùa thôi k cmt :)). Hôm nay đọc đến bài này của E thì c k thể k lên tiếng, suy nghĩ của e giống y chang c đã từng nghĩ cách đây khoảng 6 năm trước và bây giờ chị gần như đã hoàn thành tới 95% kế hoạch mình vạch ra.Chỉ có điều, ở ẩn đôi khi rất hay, nhưng đi tu thì đừng nên nghĩ đến E ạ!:))

  ReplyDelete
 6. @ Hsiang: :D em có nhảy qua nhà chị, thấy mẹ con nhà Bông xì tin ghê ^^

  Năm 25 tuổi em từng nghĩ em sẽ về hưu vào năm 40 tuổi đó :P, tức là em không làm việc vì tiền nữa mà để tiền làm việc cho em, hihi. lúc đó em còn viết một cái kế hoạch tài chính 15 năm, 5 năm lần thứ nhất tui ở đâu, 5 năm lần thứ 2 và bây giờ đã 5 năm lần thứ 3 rồi, em vẫn lơ lửng. :))
  Nhưng bây giờ quả thực có nghĩ lại chút, và thấy mình lúc đó hơi bị ngây thơ. Thực ra em nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ ngưng làm việc - kể cả khi đã già, và để tiền làm việc cho mình thì cũng không dễ dàng, haha.

  Chúc mừng chị đã đạt được mục tiêu đề ra :D

  Hy vọng em sẽ hoàn thành kế hoạch và bỏ ý định đi tu :))

  ReplyDelete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 8. @ Hsiang: xóa làm gì, em đọc được roài :D

  ReplyDelete
 9. Hehe, sorry E, tự dưng gặp đựoc người có cùng gu với mình nên cứ vô tư dốc ruột mà quên mất rằng đang còm men trên public :)).
  P.S chị cùng sao với E nữa đấy!

  ReplyDelete
 10. hì, em thì nghĩ ai đọc mình cũng không quan trọng chị ạ. ai hiểu và làm bạn với em thì tốt, mà không hiểu em cũng tốt. Vô thường chị ơi ^^

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...