Tuesday, October 5, 2010

spaghetti made by Miu


photo

Thỉnh thoảng bạn Coffee order món mì này, sốt bò bằm hoặc sốt hải sản (mực, sò điệp, tôm...)
spaghetti ở nhà làm ít béo hơn, ăn đỡ ngán, còn cải biên thêm chút đậu hà lan, cà-rốt và bắp nữa. ;))
Không có ngò tây thì lấy rau thơm dùng tạm, nhìn cũng hấp dẫn phết :D

photo
photo




7 comments:

  1. Quá hấp dẫn chứ cũng gì, hi hi
    Cho tớ xin ít phô mai rắc và tương ớt, tớ xử liền :)

    ReplyDelete
  2. @ Moon: à, nàng đây rùi, mấy hôm nay tớ không thể vào blog Moon được, không hỉu tại sao :(.

    còn spaghetti thì có 2 thứ đó mà, hihi ^^

    ReplyDelete
  3. bạn nói tớ mới thấy là không để mí spices gần bên cạnh, như vậy nữa mới đúng điệu, nhỉ ^^

    ReplyDelete
  4. lẳng lặng kéo ghế ngồi... xin chị Mèo một dĩa :)))

    ReplyDelete
  5. @ cuncancook: hihi, món này đơn giản mà, làm nhanh như chớp í :D

    ReplyDelete
  6. Moon không biết Điệu ơi, có thể do lỗi từ anh blogspot.
    Moon thấy món này nấu thì dễ, nhưng để ra đúng vị và trình bày đẹp được như thế kia thì không phải là chuyện đùa, hén :)

    ReplyDelete
  7. @ Moon: đã vào được rồi, ăn bún bò ngó :D

    món đó đã có Cf duyệt "mẹ nấu thơm ngon như nhà hàng", hihi - thật ra là mẹ hát con khen hay :)). mình còn có bệnh là cứ phải bày ra bàn thật đẹp rồi mới thưởng thức :D

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...