Wednesday, September 8, 2010

tính cách người tuổi Mão
Đặc trưng
 
Người tuổi Mão ôn hoà, mềm mỏng, chuộng hoà bình, cử chỉ và lời nói nhã nhặn, thanh lịch, nhiều hiểu biết. Người tuổi Mèo là người có vận may nhất trong 12 con giáp. Người sinh năm Mèo luôn thích sự yên tĩnh, vui vẻ, hòa nhã, lịch lãm.
  
Tuổi Mão là tuổi thành đạt, nhã nhặn, khiêm nhường, hiếu thảo, và giao thiệp rộng. Đời người may mắn nhưng hay ba hoa, được cái ba hoa đúng lúc, đúng chỗ. Ít cáu giận, dễ đi vào kinh doanh buôn bán. Tuổi này dễ khóc dễ cười, chăm học, chăm đọc. Rộng rãi trong giao tiếp nhưng bảo thủ, so đo. Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, và sẽ thành công trên con đường học vấn. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.

Bề ngoài hoà nhã ẩn chứa ý chí kiên cường, bất khuất, lòng tin kiên định bất di bất dịch. Họ đã theo đuổi điều gì sẽ theo tới cùng, có năng khiếu về khoa học và chính trị.

Phụ nữ tuổi này luôn hiền dịu, đảm đang, thông minh, thích giúp đỡ người khác mà không tư lợi, thông cảm, lắng nghe và chia sẻ với nỗi đau của người đấy. Họ thích ăn diện, và có thể bỏ ra hàng giờ để trang điểm.:P

Người tuổi Mão nhìn chung không thích tranh đấu, họ ưa lối sống an nhàn, bình ổn, ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự, song lại giữ khoảng cách với gia đình. Đàn ông tuổi này ân cần, lịch sự, hoà nhã, được người nể trọng sự thông minh cơ trí của tuổi này.

Đôi lúc, người tuổi Mão trở thành kẻ nhu nhược và cơ hội vì họ là người an phận. Trong cuộc sống họ không có lý tưởng cao lắm, chỉ cần lúc nào mình cũng an toàn là được.

Họ tự tin vào năng lực trí tuệ của mình, dễ dàng tìm được hạnh phúc và sự đầy đủ. Khoa's home


Tính cách

Trong 12 con giáp, đây là cung mệnh có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc cung Mão thường là những người tinh tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình. Đây là những người khá khôn ngoan, có tài nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt bên dưới vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm. Với óc sáng tạo phong phú và tầm hiểu biết cao, người tuổi Mão có thị hiếu vô cùng tinh tế. Họ là những người có phong cách với óc thẩm mỹ và khiếu nghệ thuật cao.

Người tuổi Mão có một ý chí mạnh mẽ và lòng yêu thương mãnh liệt dành cho gia đình. Đó cũng là động lực thúc đẩy dành cho họ. Họ khá phụ thuộc, đặc biệt cảm thấy vui vẻ khi được chuyện trò cùng bè bạn thân quen. Thật vậy, họ là những người thích “tám chuyện” nhất đấy!

Trong cuộc sống gia đình, Mèo là trung tâm. Đó là do họ luôn để dành tiền bạc và công sức để tạo nên một không gian sống đáng yêu nhất. Khiếu thẩm mỹ sẵn có sẽ giúp họ trang hoàng tổ ấm của mình vừa nhí nhảnh vừa tinh tế. Với lòng đam mê nghệ thuật, họ luôn dành thời gian cho những gì liên quan đến lĩnh vực này. Hãy nhìn đồ vật xung quanh họ xem, cả một kho báu đấy chứ. _DSC8900Nghề nghiệp

Với trí thông minh cũng như sự sáng suốt của mình, Mèo luôn là người bặt thiệp, giỏi ngoại giao. Vì thế, họ quen biết rộng rãi, có nhiều mối quan hệ xã hội. Với óc sáng tạo phong phú, những chú Mèo dịu dàng luôn tìm đến thế giới âm nhạc và hội họa, ta dễ dàng thấy rằng nhiều người trong số họ làm việc trong lĩnh vực y khoa, thiết kế, âm nhạc, và thời trang. Thêm một nét tính cách đáng yêu của Mèo là họ rất tinh tế, biết quan tâm đến người khác, biết lắng nghe và cảm thông. Do vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi đây có thể là những bác sĩ, y tá, nhà tâm lý khá nổi tiếng và thành công. 


Tình cảm

Những người cầm tinh con Mèo sẽ đong đầy niềm vui và hạnh phúc khi được hòa nhập trong đám đông, là thành viên của một nhóm nào đó có cùng sở thích. Họ là những người bạn biết sẻ chia, đồng cảm, luôn khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh. Trong chuyện tình cảm, dưới vẻ ngoài mềm mỏng, mơ màng, đôi chút hoài niệm là một tính cách khác, họ sẽ trở nên chiếm hữu người yêu, quản lý chặt chẽ khiến người ấy cảm thấy ngạt thở. :P


•1.     Đinh Mão: Đó là Mèo trông trăng. Thuộc mạng Hỏa. Bạn biết không, bạn là con người bận rộn. Tâm thân chẳng hề nhàn. May mắn thay trời ban cho bạn sự thông minh nhanh nhẹn, cuộc đời no cơm ấm áo. Là phụ nữ thì thích yên tĩnh, sống yên ổn, có phúc. Đàn ông có phúc phận.

•2.     Kỷ Mão: Bạn là con mèo đã ra khỏi rừng (Thổ). Ôi, xin chào con người phong lưu, cuộc đời bạn sẽ đủ đầy no ấm. Bạn còn là người thích nhàn du đấy nhé. Vợ hoặc chồng của bạn có mệnh tốt, sống hòa mục vui vẻ với xóm giềng. Thân tộc hiển đạt. Trời cho bạn trường thọ. Tuy vậy, lục thân lạnh lùng, ruột thịt ít cậy nhờ.

•3.     Tân Mão : Một con Mèo trong hang ( Thổ). Bạn là người vui vẻ, mau miệng. Có chí khí quyền bính. Nếu theo đường quan trường bạn sẽ gặp thuận lợi, được người quyền quý nâng đỡ. Tuổi trẻ bạn chịu nhiều vất vả, nhưng về già thì đại lợi. Số bạn tự lập thành gia thất. Nếu phụ nữ thì mệnh hưng vượng, chăm lo gia đình chu toàn. Tuy thế, thân nhà nhưng tâm không nhàn, người ruột thịt ít nhờ cậy.

•4.     Quý Mão: Bạn là Mèo trong rừng núi. Mạng Kim. Nói về bạn là nói về một người phúc lộc dư dật, biến được sự rủi ro thành may mắn. Tuổi trẻ của bạn tiền của như núi nhưng không tụ được bởi thu nhiều nhưng chi lắm. Về già bạn được hưng vượng, riêng phụ nữ thì sớm hơn ở tuổi trung niên đã hưng thịnh.

•5.     Ất Mão: Hì hì, bạn là Mèo đắc đạo (Thủy). Người ta phải dành nhiều lời đẹp đẽ nói về bạn: chí khí hiên ngang, mưu kế khéo léo. Tuổi nhỏ đã đắc chí đến thời trung niên cũng thuận lợi. Cuộc đời cầu gần người quyền quý, văn võ đều thông, mọi sự như ý. Nếu bạn là phái đẹp sẽ được phúc thọ.
 st fr here11 comments:

 1. Mèo ơi, e có cảm giác hơn 80% đúng với chị đấy chứ nhỉ ^^

  ReplyDelete
 2. Dài quớ, đọc mãi không hết. Chắc cũng giống em Mèo, đọc mãi chẳng hết :-D

  ReplyDelete
 3. @ Titi: hihi, em có ép chị đọc đâu mà :D
  em cũng đọc chị mãi mà chẳng hết đấy thôi ^^

  ReplyDelete
 4. ồ, mình là Đinh Mão
  tuổi Mão mà thuộc cung song ngư nữa thì sao nhitr? :")

  ReplyDelete
  Replies
  1. giong minh qua ta ,, nhung dung tin vao no nhieu .. hay la chinh minh !

   Delete
  2. giong minh qua ta ,, nhung dung tin vao no nhieu .. hay la chinh minh !

   Delete
 5. Hì mình đinh mão :D đọc được mấy dòng này thấy thanh thản quá :D

  ReplyDelete
 6. Đinh Mão nè...đọc xong thấy vui vui...cũng giống m đấy chứ......^^!

  ReplyDelete
 7. ec may con meo bi ghen ghet nhieu lam do . chuan bi tinh than nha ... ai ma bat nat va ham doa thi "ngheo ngheo" cào cho nó ít cái,,, hihi i am a cat @

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...