Tuesday, September 21, 2010

soloist


_DSC8550s
_DSC9315
spSep18-10 (42)
_DSC9020


Những lúc gặp khó khăn, cảm giác đơn độc lại xuất hiện.

Mình biết mình stress nhưng vượt qua nó như thế nào thì vẫn chưa biết cách. Những lúc như thế này mình chỉ biết ngồi surfing TV như một kẻ vô tri, chỉ cho những hình ảnh lướt qua để không phải suy nghĩ về những thứ đang làm mình đau đầu. Những lúc như thế này mình chỉ biết mua một hộp kem Wall 500gram về ngồi ăn một lèo gần hết, ăn xong thì cảm giác có phần dễ chịu hơn. Kem luôn luôn ngọt ngào, mát và thơm ngậy, thấy mình như một đứa trẻ con, có thể ăn kem đến no mà chả muốn ăn tối.

Đơn giản là mình thèm dựa vào một ai đó khi xem TV, mà không cần biết xem gì. Đơn giản là mình cần nắm tay ai đó mà không cần biết sẽ đi đâu. Đơn giản là mình cần hôn một ai đó mà đó là sự hòa quyện mãnh liệt, đam mê và tan chảy, cuồng nhiệt và ngọt ngào. Đơn giản là mình cần một người để có thể rúc đầu và khuôn ngực ấm áp của người ấy mà ngủ, mà không lo lắng rằng họ sẽ đòi hỏi mình phải làm gì. Không có ai có thể yêu mà không đòi hỏi. Người ta luôn đòi hỏi ở người họ đã yêu. Và mình luôn sợ. Sợ rằng mình sẽ không còn là mình khi phải đáp ứng những đòi hỏi của người. Sợ đánh mất chính bản thân mình vì tình yêu.Mình mệt. Thèm nhìn thấy những bông hoa tươi làm sao.


rosesSep9-2010 (2)_DSC9137_DSC0914shomejuly1-10 (7)Cũng có những lúc mình rất sợ ở một mình. Sợ kinh khủng. Mình sợ mình sẽ bị bóng đêm nuốt chửng, mình sẽ bị cuốn đi trong sự yếu đuối...

Nhưng rồi, mình luôn can đảm đối diện nó.

Độc tấu luôn là những âm thanh sâu lắng mà réo rắt, gần gụi mà ngân xa...


Sẽ qua.7 comments:

 1. Những lúc ấy, Mèo hãy gọi cho tôi. Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười, nhưng tôi sẵn sàng cho bạn free hug khi nào bạn muốn khóc. Tôi sẽ gọt hoa quả cho bạn ăn và pha cocktail cho bạn uống, cùng bạn xem 1 bộ phim hay ho ra trò nào đó mà không phải cầm cái remote surfing channel cách vô hồn. Và tôi hứa, sẽ không đòi hỏi bạn phải làm gì cho tôi nhưng tôi sẽ ra đi bất cứ khi nào bạn muốn.
  vậy nhé, nhé, mèo nhé. T^T^:D

  ReplyDelete
 2. @ Peace: ^^ thank iu vinamiu, ngọt ngào như vòng tay âu yếm :D :D
  hôm nào lại qua nhà tui ăn salat, mí lúc như vậy thì tui không có nấu nướng j đâu :))

  ReplyDelete
 3. ấy, đã bảo không yêu cầu làm gì cơ mà, hehe. À, dạo này tớ có 1 công việc mới, những buổi tối rãnh rỗi không làm gì sẵn trên đường về loanh quanh phố xá, chuẩn bị sẵn 1 vài thứ gì đó như bánh,kẹo,sữa,đồ cũ...,có rất nhiều người, buổi tối, thường gặp nhất là phụ nữ và trẻ em bị bệnh tật ngồi bênh vỉa hè hoặc lang thang bán vé số đó bà ơi. Tối hôm qua, tôi ước gì mình có 1 đứa con, chở nó theo để nó thấy những cảnh đó,một bà mẹ đang ôm đứa bé run lẩy bẩy ngồi ngay lề đường Bạch Đằng cố cho cho nó uống 1 hộp sữa, trước mặt là 1 chiếc xe loại cho trẻ handicapped, đi đến ngã tư cách đó không xa là một thằng bé mặt mày sáng sủa đang lầm lũi đi bán vé số, mình gọi bé lại và hỏi nó có đôi câu ngắn ngủi và tặng quà Trung Thu, cảm thấy vui và ấm áp khi nhìn ánh mắt sáng rực và giọng điệu vui tươi nó ...

  ReplyDelete
 4. @ Peace: vậy bà gom đồ cũ, đồ chơi và bánh kẹo đi, hôm nào đi với tui và CF. Gần chỗ bà làm việc cũng có một nơi cần lắm í, cần nhiều nữa là khác. :)

  ReplyDelete
 5. oh, vậy hôm nào cuối tuần đi nhé.

  ReplyDelete
 6. @ Peace: bà môi giới bán nhà cho tui đi, mình lấy tiền hoa hồng của bà nuôi trẻ mồ côi :D :D

  ReplyDelete
 7. Đơn giản là mình thèm dựa vào một ai đó khi xem TV, mà không cần biết xem gì. Đơn giản là mình cần nắm tay ai đó mà không cần biết sẽ đi đâu. Đơn giản là mình cần hôn một ai đó mà đó là sự hòa quyện mãnh liệt, đam mê và tan chảy, cuồng nhiệt và ngọt ngào. Đơn giản là mình cần một người để có thể rúc đầu và khuôn ngực ấm áp của người ấy mà ngủ, mà không lo lắng rằng họ sẽ đòi hỏi mình phải làm gì. Không có ai có thể yêu mà không đòi hỏi. Người ta luôn đòi hỏi ở người họ đã yêu. Và mình luôn sợ. Sợ rằng mình sẽ không còn là mình khi phải đáp ứng những đòi hỏi của người. Sợ đánh mất chính bản thân mình vì tình yêu.

  => Giống nhau quá, Mèo ơi

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...